Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lần đầu hợp trong đóng chính ở dự án phim ngôn tình chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu. Sở hữu ngoại hình đẹp, chemistry tốt, cặp đôi nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu cũng thu về loạt thành tích cực kỳ ấn tượng giúp Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất mùa hè 2023.

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn thông báo tin vui sau 4 tháng hẹn hò Ảnh 1

Mới đây, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đã nhận tin vui lớn khi Vụng Trộm Không Thể Giấu lọt vào danh sách rút gọn của Giải thưởng Thiên thần vàng cho phim truyền hình dài tập. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ Liên hoan truyền hình Trung Quốc – Mỹ 2023. Đây giống như là một minh chứng cho thấy sự thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu khi lên sóng vào mùa hè năm nay.

tracking
Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn thông báo tin vui sau 4 tháng hẹn hò Ảnh 2

Sau thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu, cả Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đều có bước tiến mới trong sự nghiệp. Cả hai liên tục nhận được vai chính trong các dự án truyền hình được đầu tư lớn. Cả lưu lượng và sức ảnh hưởng của hai ngôi sao 9x này cũng tăng cao rõ rệt.

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn thông báo tin vui sau 4 tháng hẹn hò Ảnh 3

Sau khi Vụng Trộm Không Thể Giấu phát sóng thành công, Trần Triết Viễn nhận lời vào vai nam chính của Cây Ô Liu Màu Trắng hợp tác cùng Lương Khiết. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư lại tái hợp cùng Lưu Vũ Ninh trong dự án phim Rèm Ngọc Châu Sa. Khán giả hiện đang vô cùng mong đợi các dự án phim tiếp theo của cặp đôi lưu lượng đình đám này.

Dành cho bạn

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn thông báo tin vui sau 4 tháng hẹn hò Ảnh 4

Bước ra từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhiều lần được đồn đoán là hẹn hò vì loạt hình động tình tứ dành cho nhau. Vốn sở hữu ngoại hình đẹp đôi vậy nên công chúng cũng hết lòng đẩy thuyền cho hai ngôi sao trẻ 9x. Tuy nhiên, có vẻ như hiện tại Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn chỉ tập trung vào sự nghiệp chứ chưa nghĩ đến chuyện yêu đương.