Sau hơn một tháng kể từ ngày đóng máy, Triệu Lộ Tư – nữ chính của Vụng trộm không thể giấu đã có những chia sẻ mới về vai diễn này trên một tạp chí thời trang khá nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Với Triệu Lộ Tư, Tang Trĩ được hình dung bằng cụm từ 'mỹ hảo, vô cùng đáng yêu', hệt như ánh nắng mùa xuân. Dẫu Tang Trĩ còn trẻ, tính tình giản đơn, thuần khiết, nhưng Triệu Lộ Tư cho hay, nắm bắt tính cách nhân vật này không hề dễ dàng.

Nội dung chú thích ảnh

Thông qua đủ loại tình huống ồn ào, náo động, Triệu Lộ Tư nhận ra Tang Trĩ cũng chỉ là một nữ sinh cô độc, những cảm xúc và hành động ngọt ngào, vui tươi, trăn trở, ưu thương sau này đều đi theo mạch logic cụ thể.

Nội dung chú thích ảnh

Cô chia sẻ thêm rằng, bản thân mình đã không còn quá phù hợp để hóa thân thành học sinh và nói lời tạm biệt với dòng phim học đường: 'Tôi tự thấy mình ‘lớn tuổi’ rồi, được mặc đồng phục lên đã tương đối thỏa nguyện, nhưng về sau chắc là tôi sẽ không còn đóng thể loại phim thanh xuân vườn trường như thế này nữa'.

Dù cô nàng sinh năm 1998 theo đuổi phong cách trẻ trung, hoạt bát và ngọt ngào, nhưng khó có thể phủ nhận được rằng, Triệu Lộ Tư hơi 'dừ' khi sắm vai học sinh. Trong những tấm hình bị rò rỉ, Triệu Lộ Tư nhận về khá nhiều lời chỉ trích vì tạo hình chưa thật sự phù hợp và có phần 'cưa sừng làm nghé'.

Dành cho bạn

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư hơi 'dừ' trong khi Trần Triết Viễn khá trẻ, khiến khoảng cách 7 tuổi trong nguyên tác của cặp đôi bị xóa nhòa.

Vụng trộm không thể giấu xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) và Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn). Vốn Đoàn Gia Hứa là bạn thân của Tang Diên (Mã Bá Khiên) – anh trai Tang Trĩ, nhưng sau một lần thay Tang Diên tới trường 'dọn dẹp hậu quả' mà Tang Trĩ gây ra, Gia Hứa đã trở thành đối tượng mà Tang Trĩ thầm thương trộm nhớ suốt nhiều năm.

Hiện tại, Vụng trộm không thể giấu đang trong giai đoạn hậu kì và dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau.