Những hình ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư tại Milan (Ý) đã được cư dân mạng chia sẻ. Có thể thấy, nữ diễn viên rất thoải mái, tự tin khi để mặt mộc xuống phố. Cô nàng diện áo crop-top và quần jeans khoe eo thon và vẻ năng động, trẻ trung.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh mặt mộc ở trời Âu, bị chê khí chất thua cả người qua đường Ảnh 1

Triệu Lộ Tư tự tin khoe mặt mộc.

Tuy nhiên, trong một bức hình chụp cùng người hâm mộ, Triệu Lộ Tư bị nhận xét nhan sắc nhạt nhòa, khí chất còn thua cả bạn gái đứng bên phải của bức ảnh. 

Có cư dân mạng cho rằng với nhan sắc này, Triệu Lộ Tư cùng lắm được gọi là hotgirl mạng chứ không xứng tầm minh tinh. 

Đặc biệt, với địa vị đứng đầu lứa tiểu hoa 95 hiện nay của Triệu Lộ Tư thì có vẻ nhan sắc lẫn khí chất của cô đều quá bình thường.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh mặt mộc ở trời Âu, bị chê khí chất thua cả người qua đường Ảnh 2

Bức ảnh khiến Triệu Lộ Tư nhận ý kiến trái chiều.

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng bị chê diện đồ hiệu thành hàng chợ, chưa đủ thần thái để mặc những thương hiệu cao cấp.

Dành cho bạn

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư vẫn là người nổi bật nhất trong bức ảnh. Hơn nữa, mặt mộc của cô rất đẹp với làn da láng mịn, đầy sức sống. Việc sao nữ ra đường không trang điểm đã là một hành động rất đáng khen rồi, mọi người không nên quá soi mói, phán xét tiêu cực với Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh mặt mộc ở trời Âu, bị chê khí chất thua cả người qua đường Ảnh 3

Triệu Lộ Tư vẫn là tiểu hoa 95 hot nhất nhì Cbiz.

Dù có những khen chê lẫn lộn nhưng không thể phủ nhận, Triệu Lộ Tư hiện vẫn là một trong những cái tên hot của giới giải trí Cbiz. Những đề tài liên quan tới cô luôn nhận được sự quan tâm cao của cư dân mạng.

Hơn nữa, dù bị chê “đóng khung hình tượng”, diễn xuất không quá tốt nhưng phim của Triệu Lộ Tư luôn đạt được thành tích tốt. Trong năm nay, sự nổi tiếng của Vụng Trộm Không Thể Giấu đã cứu Triệu Lộ Tư “một bàn thua trông thấy với” Hậu Lãng phát sóng hồi đầu năm.

Vòng lặp cứ sau một phim bị chê lại có một phim được khen của Triệu Lộ Tư là điều không phải tiểu hoa Cbiz nào cũng có thể làm được.