Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được biết đến là những diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ, với nhiều tác phẩm ấn tượng. Cả hai diễn viên này được đánh giá có tạo hình cổ trang đẹp, tạo ra phản ứng hóa học cực tốt khi đóng chung Sở Kiều truyện ra mắt năm 2017.  

Sự ăn ý của cặp đôi ở Sở Kiều truyện được khán giả kì vọng sẽ tiếp tục giữ được phong độ khi họ tái hợp trong phim Dữ phượng hành. Hội tụ nhiều lợi thế lớn với mức kinh phí đầu tư khủng, Dữ phượng hành hiển nhiên trở thành tác phẩm được đông đảo khán giả mong chờ. Đặc biệt, sức hút từ cặp đôi Sở Kiều truyện - Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, cũng chính là 'chìa khóa vàng' để mang lại kỳ vọng cao 'bạo hồng' cho dự án này.  

Triệu Lệ Dĩnh chính là điều Lâm Canh Tân sợ đánh mất nhất ở thời điểm hiện tại

Sau hàng loạt trailer "nhá hàng" trước đó, vào ngày 18/03 vừa qua, bốn tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Dữ Phượng Hành đã đồng thời lên sóng cũng như chiếu trên các nền tảng phát sóng online và thu về hàng loạt kết quả khả quan như rating thời điểm cao nhất vượt qua mức 0.7%, trở thành bộ phim phá mốc 28.000 điểm nhanh nhất nền tảng Tencent.

Triệu Lệ Dĩnh chính là điều Lâm Canh Tân sợ đánh mất nhất ở thời điểm hiện tại

Qua những tập đầu, khán giả nhanh chóng nắm được mối quan hệ vừa là ân nhân, vừa là "oan gia" của bộ đôi nhân vật chính. Trong khi Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) là một Bích Thương vương thẳng thắn, mạnh mẽ thì nam chính Hành Vân lại đích thực là một chàng trai thư sinh yếu nhược, bí ẩn.

Dành cho bạn

Đặc biệt, ở phân cảnh hung trận trong tập 5, cả Hành Vân và Vân Chỉ đều đã nhìn thấy điều mình sợ hãi nhất. Trong khi Thẩm Ly sợ nhất là hoàn cảnh chiến tranh và việc binh sĩ của mình tử trận thì Hành Vân lại chỉ thấy cảnh mắt Thẩm Ly chảy máu. Chân thân của Thẩm Ly vốn là phượng hoàng, mà phượng hoàng có thể tái sinh từ lửa. Nhưng một khi đã khóc ra máu, nó sẽ mất đi khả năng đặc biệt này. Qua đó, có thể thấy việc Hành Vân sợ nhất chính là mất đi Vân Chỉ. Phân cảnh này cũng dự báo cho những biến cố sắp ập đến với cặp đôi Dữ Phượng Hành

Triệu Lệ Dĩnh chính là điều Lâm Canh Tân sợ đánh mất nhất ở thời điểm hiện tại