Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tại sự kiện của ca sĩ Phương Mỹ Chi đã khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

tracking

Theo đó, nam diễn viên diện trang phục toàn trắng đến chúc mừng ngày vui của "đàn em". Song sự kiện bất ngờ gặp sự cố thời tiết, mưa to gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách mời lẫn khán giả.

Tranh cãi khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm để người cõng vào sự kiện vì sợ bẩn giày? Ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với trang phục toàn trắng tại sự kiện của Phương Mỹ Chi. (Ảnh chụp màn hình: TikTok Thisismohon).

Vì đường đi ướt, thế nên Lê Dương Bảo Lâm đã phải nhờ người cõng để tránh bẩn trang phục. Hành động này đã lọt vào ống kính máy quay, khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

tracking
Tranh cãi khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm để người cõng vào sự kiện vì sợ bẩn giày? Ảnh 2

Nam nghệ sĩ phải nhờ người cõng vào trong để tránh ảnh hưởng đến trang phục. (Ảnh chụp màn hình: TikTok Thisismohon).

Một số khán giả cho rằng, Lê Dương Bảo Lâm có hành động ngôi sao. Trong khi nhiều nghệ sĩ khác vẫn bình thường, nam diễn viên gốc Đồng Nai lại phải nhờ người khác. Tuy nhiên, một bộ phận netizen lại bênh vực Lê Dương Bảo Lâm, cho biết do nam diễn viên diện đồ trắng nên việc sợ trang phục bị bẩn, ảnh hưởng đến hình ảnh là điều không quá khó hiểu. 

Tranh cãi khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm để người cõng vào sự kiện vì sợ bẩn giày? Ảnh 3Tranh cãi khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm để người cõng vào sự kiện vì sợ bẩn giày? Ảnh 4

Những bình luận của cư dân mạng xoay quanh việc Lê Dương Bảo Lâm nhờ người cõng giữa đám đông.

Dành cho bạn

Hiện Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa lên tiếng về hành động gây tranh cãi này.

Lê Dương Bảo Lâm là sao nam quen mặt của Vbiz. Bên cạnh nghệ thuật, cuộc sống của anh và bà xã Quỳnh Quỳnh cũng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tranh cãi khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm để người cõng vào sự kiện vì sợ bẩn giày? Ảnh 5

Tổ ấm nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm.

Có chồng là người nổi tiếng, thế nhưng vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn miệt mài bán hàng online để phụ giúp chồng, chăm sóc các con. Thời gian gần đây, cặp đôi gây chú ý bằng việc mở một quán nước vỉa hè tại Đồng Nai. Chỉ sau thời gian ngắn, bằng giọng nói dí dỏm và khả năng pha trò, quán nước của cặp đôi đã thu về lượng khách hàng lớn mỗi đêm. Tận dụng mối quan hệ bạn bè thân thiết, nam diễn viên còn thường xuyên mời bạn bè đến quán để giao lưu cùng người hâm mộ.