Đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã 5 năm nhưng tên tuổi của Trần Tiểu Vy vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nhan sắc của cô đã và đang trở thành biểu tượng nhan sắc cho làng hoa, á hậu Việt.

2 lần giành ngôi vị Best Face, Top 30 Hoa hậu Thế giới cũng đã chứng minh cho khán giả thấy rằng danh hiệu "Mỹ nhân ngàn năm có một" mà cô đang sở hữu cũng không hề sai. Mỗi lần cô xuất hiện, fan sắc đẹp mê đắm đuối trước sắc vóc của mỹ nhân đến từ xứ Quảng.

Trần Tiểu Vy rửa mắt fan với layout tím mộng tím mơ: Vẻ đẹp ngàn năm có một cũng không ngoa Ảnh 1

Vừa qua, có mặt tại sự kiện thời trang đình đám, Hoa hậu Trần Tiểu Vy hạ gục toàn bộ ống kính máy quay với visual đỉnh cao. Thiết kế màu tím đơn sắc nhưng không hề nhạt nhòa, bộ váy này được làm từ chất liệu lưới mềm và lưới tạo ly, đặc biệt là phần cúp ngực tạo hình trái tim với kĩ thuật đính kết tỉ mỉ.

Trần Tiểu Vy rửa mắt fan với layout tím mộng tím mơ: Vẻ đẹp ngàn năm có một cũng không ngoa Ảnh 2Trần Tiểu Vy rửa mắt fan với layout tím mộng tím mơ: Vẻ đẹp ngàn năm có một cũng không ngoa Ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2018 nâng tầm phong cách khi lựa chọn kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt đẹp chuẩn không góc chìm. Cô chia sẻ rằng để có được Tiểu Vy như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của bản thân không thể thiếu sự đồng hành của tất cả mọi người. Đó là nguồn năng lượng, động lực giúp cô hoàn thiện mình mỗi ngày để chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Dành cho bạn

Trần Tiểu Vy rửa mắt fan với layout tím mộng tím mơ: Vẻ đẹp ngàn năm có một cũng không ngoa Ảnh 4Trần Tiểu Vy rửa mắt fan với layout tím mộng tím mơ: Vẻ đẹp ngàn năm có một cũng không ngoa Ảnh 5

Song song với công việc đi event, chụp hình quảng cáo, Tiểu Vy cũng thử sức với sự nghiệp diễn xuất bằng việc tham gia nhiều dự án phim ảnh. Cô được khen bởi sự tinh tế cũng như có nhiều sự cố gắng ở những phân cảnh lột tả được chiều sâu cảm xúc.