Nhiều khán giả kỳ vọng đây sẽ là bộ phim thứ 3 liên tiếp của nam đạo diễn nằm trong top phim có doanh thu trăm tỷ của điện ảnh Việt.

Trấn Thành, Thu Trang đồng loạt bị ông lớn nhắc thẳng tên, vợ Lý Hải bức xúc lên tiếng - Hình 1

Màn kết hợp của Thu Trang và Vũ Ngọc Đãng cũng rất đáng được mong chờ bởi cả 2 đều được gắn mác đạo diễn, nhà làm phim trăm tỷ.

Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet, Vũ Ngọc Đãng cho biết anh đã từng từ chối lời mời của Thu Trang vì kịch bản ban đầu của “Con Nhót Mót Chồng” quá dở. ” Lúc đầu, Thu Trang đưa cho tôi xem kịch bản của một người khác viết nhưng đọc thấy dở quá, nhân vật nhạt nhẽo. Tôi nói nếu Thu Trang muốn tôi làm, phải viết lại một kịch bản khác, phải lựa chọn một đề tài khác và Thu Trang đã đồng ý. Chúng tôi lập đội biên kịch gồm 4 người. Anh Thái Hòa đã từ chối mấy chục phim rồi nhưng vì thích nhân vật ông Xỉn quá nên đã nhận lời” – đạo diễn “Chị Chị Em Em 2″ nói.

Trấn Thành, Thu Trang đồng loạt bị ông lớn nhắc thẳng tên, vợ Lý Hải bức xúc lên tiếng - Hình 2

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng chỉ ra điểm khác biệt khi làm việc với Thu Trang và Trấn Thành: “Làm việc với Thu Trang dễ lắm vì chúng tôi nể nhau, khi cần Thu Trang sẽ góp ý nhưng thường không can thiệp gì. Thu Trang muốn tập trung làm diễn viên còn Trấn Thành quyết nhiều thứ hơn”.

Vũ Ngọc Đãng cũng cho biết “Bố Già” là bộ phim đầu tiên anh làm mà không lựa chọn diễn viên, Trấn Thành là người quyết định việc này: ” Bố Già là phim đầu tiên tôi làm mà diễn viên đều do Trấn Thành chọn. Còn trước đó, tất cả các phim tôi đạo diễn đều tự chọn diễn viên. Tới Con Nhót mót chồng, tôi và Thu Trang cùng bàn về việc chọn diễn viên.

Từ trước đến nay khi chọn diễn viên, dù là người mới chưa đóng phim nào, tôi cũng phải đi điều tra lý lịch nên chưa gặp kiểu diễn viên mắc bệnh ngôi sao bao giờ. Hầu hết các ngôi sao đều rất chuyên nghiệp do họ đều đưa lịch làm việc trước, lâu lâu mới có người đi muộn nhưng với phim này, không ai đi muộn cả”.

Trấn Thành, Thu Trang đồng loạt bị ông lớn nhắc thẳng tên, vợ Lý Hải bức xúc lên tiếng - Hình 3

Anh còn chia sẻ về tiêu chí casting và lựa chọn diễn viên cho phim của mình: ” Tôi xếp lịch cho mỗi người 5 phút để casting nên ai đi muộn là đuổi về vì sẽ lấn sang giờ của người khác. Đi muộn 1 phút cũng không cast bởi casting còn đi trễ thì đi quay phim sao đảm bảo được“.

Sau nhiều năm làm nghề, Vũ Ngọc Đãng tiết lộ người mà anh yêu mến nhất là Tăng Thanh Hà vì sự dễ thương. Đạo diễn “Con Nhót Mót Chồng” nói về “ngọc nữ”: ” Cô ấy dễ thương kinh khủng. Tôi không thấy tiếc vì Tăng Thanh Hà không còn đóng phim mà mừng cho cô ấy. Thêm nữa Tăng Thanh Hà có thể trở lại bất cứ lúc nào sau thời gian ưu tiên cho gia đình. Người như tôi coi phim ảnh là cả cuộc sống, còn với Tăng Thanh Hà, đó chỉ là một phần cuộc sống, 1 giai đoạn trong cuộc đời. Tôi quý Thu Trang, Tăng Thanh Hà nhưng lại thân với Lương Mạnh Hải nhất dù tính Hải chướng lắm chứ không dễ thương như Tăng Thanh Hà“.

Dành cho bạn

Trấn Thành, Thu Trang đồng loạt bị ông lớn nhắc thẳng tên, vợ Lý Hải bức xúc lên tiếng - Hình 4

Ở 1 diễn biến khác, hai phim Việt chiếu vào dịp lễ 30/4 bị quay lén sau đó đăng tải tràn lan trên TikTok. Nhà sản xuất Minh Hà kêu gọi khán giả báo cáo vi phạm khi thấy hành vi livestream phim.

Vấn nạn phim điện ảnh Việt bị quay lén và đăng tải vô tội vạ trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook gây nhức nhối thời gian qua. Gần nhất, hai phim Việt chiếu vào dịp lễ 30/4 gồm Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh (Lý Hải) và Con Nhót mót chồng (Vũ Ngọc Đãng) tiếp tục trở thành nạn nhân.

Trấn Thành, Thu Trang đồng loạt bị ông lớn nhắc thẳng tên, vợ Lý Hải bức xúc lên tiếng - Hình 5

Trên trang cá nhân, nhà sản xuất Minh Hà lên tiếng kêu gọi khán giả hãy báo cáo vi phạm khi thấy livestream phim. Trong trường hợp người xem phát hiện hành vi quay lén tại rạp, Minh Hà mong khán giả hãy báo cáo với quản lý rạp hoặc nhắn vào số hotline do rạp cung cấp công khai.

Trấn Thành, Thu Trang đồng loạt bị ông lớn nhắc thẳng tên, vợ Lý Hải bức xúc lên tiếng - Hình 6

“Hiện đã bắt đầu có các clip livestream và quay lén Lật mặt 6 trong rạp. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã liên tục báo tin và giúp mình report phụ. Khi tổ chức ở Định Yên, chiếu công khai nhưng không hề có một clip nào quay lén đăng lên, thật quá tuyệt vời. Nhưng giờ thì Lật mặt 6 đã khởi chiếu toàn quốc – trên một không gian rộng hơn rất nhiều, mình rất mong mọi người thương tình không quay phim đăng lên mạng và rất mong cả nhà chung tay giám sát phụ mình”, vợ Lý Hải chia sẻ.

Trước đó không lâu, Thu Trang cũng bức xúc về việc phim Con nhót mót chồng bị TikToker quay lén và đăng tải các clip ngắn trên mạng xã hội.

Trấn Thành, Thu Trang đồng loạt bị ông lớn nhắc thẳng tên, vợ Lý Hải bức xúc lên tiếng - Hình 7