Nghệ sĩ Trấn Thành và ca sĩ Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Bên cạnh con đường nghệ thuật thành công, gặt hái được những cột mốc đáng ngưỡng mộ, Trấn Thành và Hari Won còn sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn kéo dài hơn 6 năm.

Trấn Thành siêng làm điều này hơn hẳn sau tin đồn 'rạn nứt hôn nhân' với Hari Won Ảnh 1

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Trong năm 2022, Trấn Thành và Hari Won liên tục vướng phải những tin đồn không đáng có liên quan đến cuộc sống đời tư. Theo đó trong năm vừa qua, Trấn Thành - Hari Won có một quãng thời gian không chia sẻ những hình ảnh cũng như xuất hiện cùng nhau.

Bên cạnh đó việc Hari Won mắc bệnh như Trấn Thành không có những động thái quan tâm, chăm sóc nữ ca sĩ cũng khiến dân tình xôn xao, đặt nhiều đồn đoán về mối quan hệ của cặp đôi hàng đầu Vbiz này.

Trấn Thành siêng làm điều này hơn hẳn sau tin đồn 'rạn nứt hôn nhân' với Hari Won Ảnh 2

Mối quan hệ của cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng trong năm 2022.

Sau đó không lâu, đích thân Trấn Thành và Hari Won cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện rạn nứt hôn nhân như dân mạng đồn đoán. 

Dành cho bạn

Hậu loạt tin đồn, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên xuất hiện cùng nhau hơn. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng siêng năng đăng tải những hình ảnh cùng bà xã hơn trước kia. Trong buổi họp báo ra mắt phim Tết Nhà Bà Nữ cách đây chưa lâu, nam nghệ sĩ còn không ngần ngại có những động thái thân mật, tình bể bình với bà xã, đập tan mọi tin đồn ly hôn trước đó.

Trấn Thành siêng làm điều này hơn hẳn sau tin đồn 'rạn nứt hôn nhân' với Hari Won Ảnh 3

Trấn Thành tình tứ với bà xã trong buổi ra mắt phim Nhà Bà Nữ cách đây chưa lâu.

Chia sẻ với truyền thông về hành trình bên nhau, Trấn Thành đã dành những lời khen có cánh cho người bạn đời của mình: "Nhân cơ hội này, anh cũng muốn gửi lời cảm ơn bà xã. Đây là một bà xã rất dễ thương, cái này là nói thật lòng. Đây là một người phụ nữ tinh tế, luôn ủng hộ cho cuộc đời của mình. Thành không thể thăng hoa trong nghệ thuật khi lúc nào cũng gặp một người bà xã về nhà mè nheo hay là gây khó khăn hay là kiếm chuyện".

Trấn Thành siêng làm điều này hơn hẳn sau tin đồn 'rạn nứt hôn nhân' với Hari Won Ảnh 4Trấn Thành siêng làm điều này hơn hẳn sau tin đồn 'rạn nứt hôn nhân' với Hari Won Ảnh 5Trấn Thành siêng làm điều này hơn hẳn sau tin đồn 'rạn nứt hôn nhân' với Hari Won Ảnh 6

Trấn Thành siêng năng chia sẻ những khoảnh khắc bên bà xã hơn sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân năm 2022.

Có thể thấy sau rất nhiều những sóng gió, thị phi không đáng có, Trấn Thành và Hari Won vẫn tay trong tay bên cạnh nhau, là mẫu tình yêu đẹp, đáng để nhiều cặp đôi khác trong showbiz lẫn trong đời sống thường nhật học hỏi theo.