Trấn Thành lại gặp hay tự tạo sự kiện hot? - Hình 1

Nghệ sĩ Trấn Thành

Từ tối 25-4, cộng đồng mạng sôi sùng sục với thông tin liên quan đến Trấn Thành. Theo đó, một cô gái lên tiếng bóc phốt Trấn Thành do hết hợp đồng hôn nhân với Hari nên rủ cô ấy cùng Hiền Hồ và một người nữa tên Lâm (được dự đoán là Lê Dương Bảo Lâm) đi nhậu. Khi nhậu xong, mọi người về trước và cô ấy được Trấn Thành nhờ thanh toán vì anh quên mang thẻ.

Do rất tin tưởng nên cô ấy đã thanh toán hóa đơn 4 người hết 187 triệu nhưng đến giờ sau 1 tuần vẫn chưa được Trấn Thành hồi đáp về khoản tiền cần “chia” này. Cô này cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu như kể sai về câu chuyện trên và sẵn sàng để Trấn Thành kiện mình…

Trấn Thành lại gặp hay tự tạo sự kiện hot? - Hình 2

Scandal mới liên quan đến Trấn Thành

Chưa biết thực hư sự việc thế nào khi phía Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng phản hồi lại sự việc. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều không tin vào câu chuyện này. Họ suy diễn: “Sự việc được dựng lên để thu hút sự chú ý. Bởi lẽ, scandal này xuất hiện ngay khi phim “ Lật mặt 6″ của ca sĩ Lý Hải ra mắt. Và việc dựng lên scandal gắn liền với từ khóa Trấn Thành sẽ thu hút mọi sự chú ý. Thông tin và hình ảnh của Trấn Thành tràn ngập trên truyền thống số và đó là cách “Lật mặt 6″ tạo sự kiện.

Trấn Thành lại gặp hay tự tạo sự kiện hot? - Hình 3

Nhưng cư dân mạng lại kêu gọi “đừng bị dính bẫy Trấn Thành”

Dành cho bạn

Trấn Thành lại gặp hay tự tạo sự kiện hot? - Hình 4

Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng Trấn Thành cố tình tạo scandal

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị vướng tin đồn “tự tạo scandal để PR bản thân”. Thậm chí, scandal bị tố chảnh chọe, “bao rạp vì muốn riêng tư” lần trước cũng bị đồn đoán là Trấn Thành tự tạo lên.

Được biết Trấn Thành đang chuẩn bị để quay phim mới, mang tên “Mai”. Anh cũng sắp trở lại với chương trình truyền hình “Người ấy là ai”.