Được biết, Trấn Thành và bà xã Hari Won, Ali Hoàng Dương, NS Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm... hiện đang có chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài. Tại đây, nam nghệ sĩ cùng các đồng nghiệp tổ chức hai đêm liveshow để biểu diễn, phục vụ bà con kiều bào. 

Trấn Thành cover “Sau Lời Từ Khước" khi lưu diễn tại Mỹ

Trong đêm diễn, bên cạnh tiểu phẩm thú vị kết hợp cùng Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành còn chiêu đãi khán giả của mình những tiết mục âm nhạc. Đặc biệt, nam nghệ sĩ lần đầu thử sức cover lại “Sau Lời Từ Khước" - bản OST đình đám từ phim điện ảnh “Mai" do chính anh làm đạo diễn. Ít ai biết rằng Trấn Thành còn giữ một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất nên ca khúc này, đó chính là cố vấn âm nhạc.

“Sau Lời Từ Khước" vô cùng thành công, gắn liền với giọng hát mộc mạc nhưng da diết và đầy chân thành của Phan Mạnh Quỳnh. Thế nhưng điều này dường như không khiến Trấn Thành cảm thấy áp lực. Trên sân khấu, nam nghệ sĩ thoải mái và tự tin thể hiện ca khúc theo cảm nhận cá nhân, giới thiệu một phiên bản mang phong cách của riêng mình. Tuy nhiên, phần trình diễn đã gây nên vô số tranh cãi. 

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai ở Mỹ

Trước đó, nam nghệ sĩ nhiều lần khoe giọng trên các sân khấu chuyên nghiệp. Anh không bao giờ giấu diếm niềm đam mê mãnh liệt dành cho ca hát. Trấn Thành thậm chí còn nghiêm túc theo học thanh nhạc để hoàn thiện giọng hát của mình. 

Dành cho bạn

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai ở Mỹ

Trấn Thành bị đồng nghiệp nói xấu: 'Hát dở mà tưởng mình hát hay

Tiếp nối loạt tiểu phẩm thú vị trên đất Mỹ, Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm hóa thân vào vai người giúp việc để nói xấu chủ nhà là Trấn Thành. Cụ thể, Lê Giang chê bai: "Sáng nào dậy cũng hú (hát) hết trơn, như sở thú vậy. Vậy mà cứ tưởng mình hát hay".

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm lại thẳng thừng: "Hát dở, hát đâu có hay. Cái giọng lên không có nổi. Mà ai chê dở là giận. Ca hoài, lên xe cũng ca. Lên không nổi mà karaoke là giành hát, không cho ai hát". Đoạn clip khiến người xem bật cười vì màn tung hứng vô cùng duyên dáng của cặp chị em, liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội và thu về lượng tương tác lớn.