Trấn Thành: Bố già cứu nhà rạp khỏi phá sản sau COVID-19 - Ảnh 1.

Các diễn viên Trấn Thành, Ngọc Giàu, Việt Anh - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

* Trấn Thành: 'Bố già' cứu rạp phim khỏi phá sản sau COVID-19

Ra mắt phim Nhà bà Nữ hôm 11-1, Trấn Thành chia sẻ một kỷ niệm xúc động. Đó là khi anh gặp người quản lý một hệ thống rạp vào thời điểm dịch bệnh còn phức tạp. Họ nắm tay cảm ơn anh vì Bố già đã cứu rạp sống lại trước viễn cảnh phá sản sau COVID-19.

Trấn Thành xúc động vì không ngờ một ngày lại được nghe câu nói đó.

Trấn Thành: Bố già cứu nhà rạp khỏi phá sản sau COVID-19 - Ảnh 2.

Trấn Thành giao lưu báo chí hôm 11-1 - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Ra rạp vào Tết 2021, Bố già có doanh thu 400 tỉ đồng. Đến nay, đây vẫn là phim ăn khách nhất trong lịch sử phòng vé Việt.

Trấn Thành nói lúc đó anh nhận ra tầm quan trọng của công việc mình làm. Anh vẫn tâm niệm làm phim là đặt toàn bộ công sức, trí tuệ vào tác phẩm.

Sau 'Sao nhập ngũ', Thùy Anh tái xuất màn ảnh với 'Cô thợ bánh'

Từ 30-1 (mùng 9 tháng giêng), diễn viên Thùy Anh tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ. Lần này, thay vì vai phản diện xấu tính, cô vào vai nữ chính ngọt ngào trong phim Cô thợ bánh.

Trấn Thành: Bố già cứu nhà rạp khỏi phá sản sau COVID-19 - Ảnh 4.

Thùy Anh trong phim Cô thợ bánh - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Vai diễn của Thùy Anh tên là Phương Ly. Cô gái trẻ thừa hưởng năng khiếu làm bánh từ mẹ. Dù vậy, Phương Ly không muốn nối nghiệp mà muốn ra ngoài lập nghiệp. Với tính cách thẳng thắn, cô không thể gắn bó được công ty nào lâu dài. Sau cùng, Phương Ly vẫn trở về với vị trí cô thợ bánh.

Ba năm trước, Thùy Anh ghi dấu ấn trên truyền hình với vai Ánh trong phim Tình yêu và tham vọng. Hiện tại, cô là một trong những nghệ sĩ trải nghiệm trong chương trình thực tế Sao nhập ngũ.

* Trường Giang nói vụ hôn trộm Thùy Tiên không phải xì căng đan

Mới đây, Trường Giang nhắc lại vụ tranh cãi khi anh "hôn trộm" Thùy Tiên tại Ơn giời cậu đây rồi. Vụ việc từng gây tranh cãi. Một số khán giả cho rằng Trường Giang quá đà, lợi dụng hoàn cảnh để hôn hoa hậu.

Trấn Thành: Bố già cứu nhà rạp khỏi phá sản sau COVID-19 - Ảnh 5.

Vụ hôn trộm gây tranh cãi của Trường Giang - Ảnh: Chương trình cung cấp

Dành cho bạn

Trường Giang cho biết với anh, chuyện đó không phải xì căng đan. Anh nghĩ đó chỉ là một bài báo đi quá vấn đề thôi. Còn mối quan hệ giữa anh và Thùy Tiên hoàn toàn bình thường. Đó chỉ là vai diễn mà nhân vật nam thể hiện tình cảm để người khác thấy.

* Tranh cãi Ngô Kiến Huy thắng giải nhờ ca khúc thảm họa

Vừa qua, Ngô Kiến Huy thắng giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2022. Ngay lập tức, kết quả gây tranh cãi vì năm 2022 anh chỉ ra mắt ca khúc Tất cả đứng im. Ca khúc bị đánh giá thấp.

Trấn Thành: Bố già cứu nhà rạp khỏi phá sản sau COVID-19 - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất - Ảnh: T.T.D.

Tất cả đứng im do RIN9 sáng tác. Lời hát bị nhiều khán giả chê nhảm nhí. Lấy chủ đề một chàng trai phát hiện bạn gái lừa dối, Tất cả đứng im lại có phần điệp khúc khó hiểu. Điệp khúc chỉ lặp đi lặp lại câu hát: "Tất cả hãy đứng im, không được nhúc nhích".

Trong các lễ trao giải âm nhạc cuối năm, Ngô Kiến Huy cũng hoàn toàn vắng bóng.

* Biên kịch The Glory bảo vệ cảnh Song Hye Kyo cởi đồ

Mới đây, biên kịch Kim Eun Sook được hỏi về cảnh Song Hye Kyo cởi đồ trong phim The Glory. Cảnh phim gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trấn Thành: Bố già cứu nhà rạp khỏi phá sản sau COVID-19 - Ảnh 7.

Cảnh phim của Song Hye Kyo trong The Glory - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Biên kịch Kim Eun Sook khẳng định đây là cảnh cần thiết. Khi đó, nhân vật Moon Dong Eun của Song Hye Kyo thuyết phục Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun) cùng báo thù. Anh ngần ngại và ngăn cản cô. Dong Eun đã cởi đồ, để lộ những vết bỏng do bạo lực học đường. Phẫn nộ vì những gì Dong Eun phải chịu, Yeo Jeong đã đồng ý.

Tuy nhiên, theo biên kịch, cảnh quay khá mạo hiểm cho hình ảnh của Song Hye Kyo. Trước khi phim bấm máy, bà cảnh báo trước cho nữ diễn viên. Song Hye Kyo đồng ý thực hiện nhưng xin thời gian để ăn kiêng. Cô muốn nhân vật trông gầy gò, yếu đuối để phù hợp với cảnh quay.