Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi hội ngộ

Cuối năm 2022, sự kết hợp giữa Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi ở dự án phim chuyển thể Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (tên khác: Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em) khiến cả cõi mạng được phen bùng nổ, thu hút chú ý của vô số khán giả. Cũng chính nhờ thành công vượt ngoài mong đợi này mà sự nghiệp của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi có chuyển biến tốt. 

Gần hai năm sau màn hợp tác chấn động ngày đó, sắp tới đây, couple Lý Tuân - Chu Vận (tên nam nữ chính trong Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa) sẽ có màn hội ngộ tại Hội nghị Chiêu thương của Tencent, diễn ra vào ngày 24/6. 

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi chính thức hội ngộ sau gần 2 năm

Theo danh sách được BTC công bố, ngoài Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi, Hội nghị Chiêu thương còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Trung như Trương Nhược Quân, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi, Phùng Thiệu Phong, Cảnh Điềm, Trần Tinh Húc, Vương Sở Nhiên, Điền Hi Vi, Lý Lan Địch... 

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi từng được bình chọn là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2022, sau khi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng. 

Hoá thân vào vai thiên tài công nghệ Lý Tuân, Trần Phi Vũ được khán giả đánh giá khá cao, những định kiến của công chúng về một "Thái tử Cbiz" chỉ biết dựa hơi bố mẹ đã dần được gạt bỏ (bố của Trần Phi Vũ là đạo diễn lớn Trần Khải Ca, mẹ là Đệ nhất mỹ nhân Cbiz Trần Hồng). 

Dành cho bạn

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi chính thức hội ngộ sau gần 2 năm

Thế nhưng, sự nghiệp của Trần Phi Vũ mới chỉ vừa phất lên đã vướng phải ồn ào tình cảm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của nam diễn viên, khiến anh buộc phải ở ẩn suốt một thời gian dài, thậm chí anh còn để mất vai diễn nam chính trong dự án cấp S+. 

Sau scandal, có không ít người từng vô cùng yêu thích, đẩy thuyền Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đã lựa chọn quay lưng, cũng có những fan couple tiếp tục ở lại ủng hộ, mong mỏi một ngày hai diễn viên "tu thành chính quả" ở ngoài đời, happy ending giống như tình yêu của Lý Tuân - Chu Vận trong phim.