2023 là năm đánh dấu sự chuyển biến khá lớn của giới giải trí Hoa ngữ. Loạt sao lớn vướng bê bối bị “ngã ngựa”, đồng thời rất nhiều ngôi sao trẻ vươn lên. Mới đây, Weibo đã công bố Sách Trắng của giới giải trí năm 2023. Theo đó, top 10 nghệ sĩ nổi tiếng toàn diện nhất năm cũng đã được công bố, đây đều là những cái tên quen mặt với công chúng.

Theo như Sách Trắng của Weibo, 10 nghệ sĩ toàn diện của năm 2023 xếp theo thứ tự là Dương Tử, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lưu Diệc Phi, Ngu Thư Hân, Bạch Lộc, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư. Thứ tự xếp hạng được tính bằng các chỉ số như nhiệt độ tác phẩm của các ngôi sao, bia miệng, độ quan tâm, độ hút fan, hiệu quả hợp tác thương mại.

Top 10 nghệ sĩ Cbiz nổi tiếng toàn diện 2023: Dương Tử - Tiêu Chiến top đầu, Triệu Lệ Dĩnh ở đâu?

Trong năm 2023 này, Dương Tử xuất sắc vươn lên hạng đầu, vượt mặt cả tình màn ảnh cũ là Tiêu Chiến. Thành công của dự án cổ trang Trường Tương Tư giúp nàng tiểu hoa “hồi máu” lưu lượng. Bên cạnh đó, nhan sắc ngày càng lên hương cũng giúp Dương Tử được lòng các nhãn hàng và trở thành người đại diện của các thương hiệu lớn.

Trong năm 2023, Địch Lệ Nhiệt Ba có đến 2 bộ phim được lên sóng tuy nhiên hiệu quả lại không tốt. Bù lại giá trị thương mại của cô nàng lại cực cao và được thương hiệu lớn ưu ái. Ngoài ra, việc tham gia Hoa Tỷ Đệ cũng giúp bia miệng của nàng mỹ nữ Tân Cương tốt hơn hẳn. Hiện tại công chúng đang mong đợi dự án phim tiếp theo của cô nàng. Dương Mịch cũng tương tự như Địch Lệ Nhiệt Ba, dù không có phim lên sóng nhưng giá trị thương mại và lưu lượng đều cực cao.

Dành cho bạn

Ngoài ra, nhiều người cũng bất ngờ khi Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt tại Sách Trắng của Weibo năm nay. Dù không có phim thế nhưng lưu lượng và các hoạt động của nàng tiểu hoa rất ổn định. Trong năm 2024 này Triệu Lệ Dĩnh có cả điện ảnh và truyền hình lên sóng nên chắc chắn sẽ vào Sách Trắng của Weibo năm 2024.

Top 10 nghệ sĩ Cbiz nổi tiếng toàn diện 2023: Dương Tử - Tiêu Chiến top đầu, Triệu Lệ Dĩnh ở đâu?

Những diễn viên khác có tên trong danh sách này đều có phim lên sóng năm 2023 và cực nổi tiếng. Bạn có đồng ý với Sách Trắng của Weibo không?