Tại buổi họp báo phim Doona! vào trưa 18/10, diễn viên Bae Suzy gây sốt với nhan sắc siêu thực. Đặc biệt, tình đầu quốc dân xứ Hàn còn “cân” được kiểu tóc và kiểu trang điểm khó nhằn - son hồng cánh sen và tóc rẽ ngôi giữa. Doona! là tựa phim tiếp theo của cô sau thành công của Anna.

Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 1tracking
Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 2

Tạo hình của Suzy trong phim Doona!.

Tiếp nối thành công của Anna, Suzy tái xuất trong một series mới của Netflix - Doona!. Phim thuộc thể loại lãng mạn, dựa trên webtoon The Girl Downstairs, xoay quanh một cô gái trẻ tên Doona (Suzy). Sau khi từ bỏ cuộc sống của 1 idol, Yoo Mi gặp gỡ một nam sinh đại học - Won Jun (Yang Se Jong). Nhiều tình huống bất ngờ đã xảy ra, giúp cặp đôi đến gần với nhau hơn.

Nhan sắc Suzy lọt top tìm kiếm trên Naver, nhận về vô số lời khen có cánh từ netizen. Bên cạnh đó, Suzy và bạn diễn Yang Se Jong cũng được khen vì sự đẹp đôi, khán giả đặt kỳ vọng vào màn kết hợp của cả hai.

Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 3Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 4

Suzy và bạn diễn Yang Se Jong trong Doona!.

Ngày 18/10, Suzy và bạn diễn Yang Se Jong tay trong tay xuất hiện tại họp báo giới thiệu dự án. Ngay sau sự kiện, cặp đôi cũng dành thời gian để họp fan, giao lưu với công chúng. Ở lần xuất hiện này, Suzy diện váy đen bó sát, khoe vòng eo con kiến. 

Dành cho bạn

Không hổ danh là tình đầu quốc dân, Suzy đẹp ở mọi góc chụp, chưa kể còn “cân đẹp” son màu hồng cánh sen vốn kén người dùng. Trên các diễn đàn, có người đùa rằng, Suzy đẹp như tạc tượng, liên tục bình luận: "Cô gái này có thật không?".

Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 5Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 6Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 7Tình đầu quốc dân Hàn Quốc gây sốt với nhan sắc siêu thực: Lướt qua cứ ngỡ AI Ảnh 8

Zoom cận nhan sắc cực phẩm của Suzy.

Được biết đến là một diễn viên tay ngang, cựu thành viên nhóm nhạc Miss A - Suzy nhận nhiều chỉ trích của khán giả từ những ngày đầu lấn sân sang diễn xuất. 

Qua nhiều tựa phim như Dream High, Lãng Khách, Khi Nàng Say Giấc, Khởi Nghiệp,... Suzy được khen tiến bộ hơn từng ngày. Đặc biệt, sau màn thể hiện trong phim Anna mới đây, nữ diễn viên được khen chuyển hình thành công. Vai diễn này cũng giúp cô lên ngôi Thị hậu Rồng Xanh series 2023.