Trương Tịnh Nghi vừa vào vai vũ công Nam Sơ trong phim truyền hình Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa. Nam Sơ được xây dựng hình ảnh một cô gái đam mê nhảy múa, vì muốn duy trì kinh phí vận hành CLB mà phải dấn thân vào showbiz.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 1
tracking

Tuy vậy, khi thực hiện những cảnh múa trong phim, Trương Tịnh Nghi bị chê động tác vụng về, thô thiển, không hề uyển chuyển, như thể một người bị cùng tay cùng chân chứ không phải múa.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 2

Ngoài ra, cô cũng bị chỉ trích thường xuyên mặc đồ rộng thùng thình để che đi vóc dáng trong khi người tập múa thật sự sẽ diện trang phục bó, tiện dụng hơn.

                                       Triệu Lộ Tư

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 3

Triệu Lộ Tư đã 3 lần thể hiện khả năng vũ đạo trong phim. Tuy nhiên, ở mỗi lần lại mang tới những kết quả trái ngược.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 4

Trong Tam Thiên Nha Sát, khi Triệu Lộ Tư đóng giả làm công chúa, cô thể hiện khả năng vũ đạo với trang phục dị vực. Có thể nói, trang phục lụa mỏng cùng cách trang điểm ma mị, bí ẩn, phụ kiện tóc, mặt nạ đã nâng điệu múa của Triệu Lộ Tư lên rất nhiều. Cô được khen xinh đẹp, cuốn hút ở màn múa này.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 5

Tuy nhiên, khi thể hiện khả năng múa ở Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử và Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư bị chê chân tay quơ quao lung tung, cố tỏ ra quyến rũ nhưng lại “múa như con lăng quăng” khiến khán giả nhức mắt.

                                   Ngu Thư Hân

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 6

Mới đây, để diễn giải trọn vẹn nhất nhân vật Vân Vi Sam trong Vân Chi Vũ, Ngu Thư Hân đã đầu tư hẳn một MV cho bản nhạc phim Tứ Mộng do chính cô thể hiện.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 7

Trong MV, Ngu Thư Hân khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi thể hiện khả năng múa uyển chuyển, điêu luyện, đầy cuốn hút. Đặc biệt nhất là người xem có thể cảm nhận được tâm sự, nỗi lòng và niềm khát khao tự do của Vân Vi Sam thông qua điệu múa mà Ngu Thư Hân thể hiện.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 8

Được biết, đây cũng là món quà mà Ngu Thư Hân luôn dành thời gian chuẩn bị giữa lúc lịch trình bận rộn để dành tặng cho người hâm mộ.

Dành cho bạn

                               Vương Sở Nhiên

Vương Sở Nhiên là một trong những nữ diễn viên có khả năng múa khá tốt khi lên phim. Cô nhiều lần thể hiện những điệu múa cuốn hút trong Tướng Quân Tại Thượng, Thanh Bình Nhạc, Ngọc Cốt Dao.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 9

Đặc biệt, không ai có thể quên được màn múa dưới những cánh hoa bay đẹp nao lòng của Vương Sở Nhiên trong Tướng Quân Tại Thượng

Khi vào vai em họ nữ chính Liễu Tích Âm, cô thể hiện hoàn hảo hình ảnh một thiếu nữ dịu dàng, yếu đuối, luôn che giấu mối tình thầm kín với chị họ của mình.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 10

Tích Âm xứng đáng là đóa hoa xinh đẹp, kiều diễm và thanh khiết nhất trong lòng khán giả. Cũng nhờ vậy, nàng tiểu hoa một thời có biệt danh “em họ quốc dân”.

                              Cáp Ni Khắc Tư

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 11

Cụm từ “thành danh nhờ một điệu múa” đích thực là để chỉ Cáp Ni Khắc Tư. Sau khi tiết mục múa dân tộc của Cáp Ni Khắc Tư trong show truyền hình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên 2018 được lên sóng, cô nàng đã trở nên nổi tiếng chỉ sau 1 đêm bởi nhan sắc như tiên nữ hạ phàm của mình.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 12

Vũ đạo cổ phong Nhất Mộng Đôn Hoàng được Khắc Tư biểu diễn điêu luyện, cuốn hút, mỗi động tác đều như mang người xem vào giấc mộng xa xưa. Đặc biệt, khoảnh khắc Cáp Ni Khắc Tư gỡ bỏ chiếc mặt nạ để lộ nhan sắc kinh diễm đã khiến tất cả xiêu lòng.

Tiểu hoa 95 so kỹ năng múa: Trương Tịnh Nghi bét bảng, hạng 1 gây bất ngờ Ảnh 13

Mỹ nữ Tân Cương sinh năm 1996 dựa vào điệu múa uyển chuyển và nhan sắc say đắm lòng người của mình chinh phục khán giả. Cô được cư dân mạng gắn cho nhiều mỹ từ như "tiểu tiên nữ", "thần tiên muội muội"… Sau đó, Cáp Ni Khắc Tư nhiều lần thể hiện khả năng múa trên các sân khấu lớn.