Tiêu Chiến thất thế trước Trương Lăng Hách

6 tháng đầu năm 2024 đã trôi qua với sự đổ bộ của vô số dự án phim hấp dẫn, đa dạng về thể loại. Năm nay, YOUKU cũng hứa hẹn sẽ khiến màn ảnh nhỏ chao đảo với nhiều tác phẩm được đầu tư lớn còn đang tồn kho, như Tàng Hải Truyện (Tiêu Chiến, Trương Tịnh Nghi), Độ Hoa Niên (Trương Lăng Hách, Triệu Kim Mạch), Rèm Ngọc Châu Sa (Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh)... 

Theo số liệu thống kê cập nhật mới nhất về số lượng đặt xem trước của các bộ phim trên YOUKU, không ngờ tác phẩm có số lượng đặt trước cao nhất lại không phải Tàng Hải Truyện, Rèm Ngọc Châu Sa hay Khó Dỗ Dành mà là Độ Hoa Niên

Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư thất thế trước Trương Lăng Hách

Dự án đánh dấu màn hợp tác giữa Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch chỉ vừa mới đóng máy vào đầu năm 2024, tính đến lúc này, phim đã thu về hơn 2.52 triệu lượt đặt trước. 

Gần đây, cũng xuất hiện một số đồn đoán về lịch chiếu của phim, có nguồn tin cho biết Độ Hoa Niên khả năng sẽ được lên sóng ngay sau Mặc Vũ Vân Gian, tác phẩm cổ trang đang gây bão MXH do Ngô Cẩn Ngôn - Vương Tinh Việt đóng chính. 

Tuy nhiên, phía đoàn phim vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào, ngược lại hoàn toàn với tinh thần kích động của netizen, mọi người thậm chí còn dự đoán rằng Độ Hoa Niên sẽ tạo ra cú nổ lớn. 

Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư thất thế trước Trương Lăng Hách
Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư thất thế trước Trương Lăng Hách

Trong khi đó, Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến đảm nhận vai đại nam chủ sở hữu 1.81 triệu lượt đặt xem trước, đứng thứ 2 trong top 10 danh sách thống kê được cập nhật. Bộ phim này của YOUKU cũng chỉ vừa mới đóng máy cách đây vài tuần trước. 

Top 10 bộ phim có lượng đặt xem trước cao nhất trên YOUKU: 

1. Độ Hoa Niên - 2.52 triệu 

2. Tàng Hải Truyện - 1.81 triệu 

3. Khó Dỗ Dành - 1.26 triệu 

Dành cho bạn

4. Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông - 1.1 triệu 

5. Thiếu Niên Bạch Mã Tuý Xuân Phong - 1 triệu 

6. Thiên Hương Dẫn - 766 nghìn 

7. Rèm Ngọc Châu Sa - 749 nghìn 

8. Xuân Hoa Yếm - 727 nghìn 

9. Người Thi Hành Án - 674 nghìn 

10. Phàm Nhân Tu Tiên - 476 nghìn