tracking

Thu Trang được biết đến là diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng của nền điện ảnh Việt Nam. Sau thời gian dài cống hiến cho nghiệp diễn, nữ diễn viên đã gặt hái được “quả ngọt” với cúp Nữ chính xuất sắc nhất phim điện ảnh, tại Cánh Diều 2023. 

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây, nữ chính Con Nhót Mót Chồng gây chú ý khi tiết lộ xu hướng chọn vai diễn trong tương lai. Bên cạnh đó, cô cũng bật mí thời điểm sinh thêm con thứ 2 và phản ứng bất ngờ của Andy khi biết mình sắp có thêm em.

Thu Trang hé lộ thời điểm sinh thêm con, gu chọn kịch bản sau Con Nhót Mót Chồng Ảnh 1

Thu Trang cho biết, giải Cánh Diều Vàng là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm sự nghiệp.

tracking

Tính đến Cánh Diều 2023, Thu Trang đã làm nghề hơn 20 năm, đóng từ web-drama đến điện ảnh. Nữ diễn viên gọi giải Nữ chính xuất sắc của Cánh Diều là dấu mốc cho chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Chiến thắng của cô nhận được sự công nhận của khán giả yêu phim trên cả nước.

Chia sẻ về xu hướng chọn vai sau Con Nhót Mót Chồng, Thu Trang cho biết, cô muốn theo đuổi các dạng nhân vật có tâm lý phức tạp, “nặng đô” hơn, thay vì những vai hài hước, đanh đá như thời điểm mới vào nghề. Nữ diễn viên thừa nhận, cô không có thời gian nhiều để đóng phim, nên chỉ nhận mỗi năm 1 phim mà thôi.

Thu Trang hé lộ thời điểm sinh thêm con, gu chọn kịch bản sau Con Nhót Mót Chồng Ảnh 2

Thu Trang cố gắng đóng mỗi năm 1 phim, song song với trở lại sân khấu kịch.

Khi Con Nhót Mót Chồng tổ chức showcase giới thiệu phim, Thu Trang từng tiết lộ, cô và ông xã Tiến Luật dự định sinh thêm con thứ 2, bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Mới đây, khi được hỏi về vấn đề này, nữ diễn viên xác nhận, kế hoạch này vẫn không có gì thay đổi. 

Nữ diễn viên thừa nhận, thời gian qua, lịch trình hai vợ chồng khá dày để quảng bá và sản xuất phim, nhưng bản thân cô vẫn muốn có thêm con để vui cửa vui nhà. Được biết, Thu Trang - Tiến Luật dự kiến thực hiện kế hoạch sinh con thứ 2 vào cuối năm nay. 

Thu Trang hé lộ thời điểm sinh thêm con, gu chọn kịch bản sau Con Nhót Mót Chồng Ảnh 3

Thu Trang - Tiến Luật sẽ thực hiện kế hoạch sinh thêm con vào cuối năm 2023.

Dành cho bạn

Ngoài ra, khi được hỏi về phản ứng của con trai cả Andy về việc bố mẹ sắp có em, Thu Trang bất ngờ cho biết, cậu bé có vẻ không thích điều đó. Cô cho rằng, có vẻ như con trai đang cảm thấy sợ ba mẹ sẽ ít quan tâm, yêu thương mình hơn khi có thêm em. 

Thu Trang chia sẻ: “Andy không thích nha, con buồn cười lắm, sợ cái gì đó. Giống như kiểu sợ ba mẹ hết thương, con còn lo ba mẹ bớt quan tâm mình. Nhưng con toàn nói theo kiểu là sợ có thêm em bé thì quậy phá sẽ làm con mệt. Biết sao không, do hiện tại thì vợ chồng tôi vẫn đang sống cùng ông bà và mấy đứa em anh Luật. Andy tiếp xúc với các em bé nhỏ tuổi nên có kinh nghiệm làm anh lắm.

Trẻ con mà, đặc biệt trong giai đoạn 1-3 tuổi nữa thì chuyện quấy khóc là đương nhiên. Andy thấy thế thì ngán lắm, kiểu sợ trẻ con luôn đó, dù cậu chàng thì còn chưa đến 10 tuổi. Andy có nhiều phát ngôn buồn cười lắm”.

Thu Trang hé lộ thời điểm sinh thêm con, gu chọn kịch bản sau Con Nhót Mót Chồng Ảnh 4

Thu Trang cho biết, con trai Andy không thích có thêm em.

Từ thời điểm công khai kế hoạch sinh con thứ 2 đến nay, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả. Thời gian này, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau tại các sự kiện ra mắt phim, Thu Trang được khen ngày càng nhuận sắc. Bộ ảnh đậm chất Hồng Kông vừa được cô chia sẻ nhân dịp sinh nhật đang gây sốt trên mạng xã hội.

Thu Trang hé lộ thời điểm sinh thêm con, gu chọn kịch bản sau Con Nhót Mót Chồng Ảnh 5Thu Trang hé lộ thời điểm sinh thêm con, gu chọn kịch bản sau Con Nhót Mót Chồng Ảnh 6Thu Trang hé lộ thời điểm sinh thêm con, gu chọn kịch bản sau Con Nhót Mót Chồng Ảnh 7

Thu Trang được khen ngày càng nhuận sắc.