Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng di chuyển vào sân khấu của chương trình Vietnam Idol để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình vào tối 21/10. 

Đáng chú ý, dù đang rất vội để di chuyển vào sân khấu, nhưng Sơn Tùng vẫn có một hành động đẹp dành cho thí sinh Vietnam Idol khiến nhiều người xuýt xoa. Cụ thể, khi thấy giọng ca gốc Thái Bình di chuyển đến gần mình, Xuân Định đã ngỏ ý muốn bắt tay cùng Sơn Tùng, nam ca sĩ cũng đáp lại đàn em đầy thân thiện và sau đó tiếp tục di chuyển vào phía trong sân khấu. 

Thí sinh Vietnam Idol may mắn được bắt tay cùng Sơn Tùng: Chẳng ai xa lạ! Ảnh 1
tracking

Được biết, Xuân Định là một "fan cứng" của Sơn Tùng, thế nên khi thấy thần tượng ở khoảng cách gần như thế, nam thí sinh đã không giấu được sự vui mừng, muốn bắt tay với Sơn Tùng để có thể được truyền thêm lửa nghề trong chặng đường sự nghiệp trong tương lai. 

Thí sinh Vietnam Idol may mắn được bắt tay cùng Sơn Tùng: Chẳng ai xa lạ! Ảnh 2

Xuân Định - Top 5 Vietnam Idol 2023. 

Tại đêm chung kết Vietnam Idol 2023, Sơn Tùng chính là vị khách mời đặc biệt, mang đến tiết mục Em của ngày hôm qua để gửi tặng khán giả cũng như truyền thêm nguồn cảm hứng cho các thế hệ nghệ sĩ đi sau. 

Dành cho bạn

Những gì mà giọng ca gốc Thái Bình mang đến trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023 thật sự tuyệt vời và mang lại nhiều cảm xúc nơi khán giả. Từ khả năng hát live cho đến trình diễn vũ đạo, Sơn Tùng M-TP quả thật đang ở thời kỳ chín muồi nhất trong sự nghiệp của mình.

Thí sinh Vietnam Idol may mắn được bắt tay cùng Sơn Tùng: Chẳng ai xa lạ! Ảnh 3

Chia sẻ về sự trở lại của mình tại Vietnam Idol, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tùng cảm thấy rất xúc động và Tùng muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến chương trình Vietnam Idol vì đã cho Tùng có cơ hội đứng trên sân khấu này ngày hôm nay, để Tùng được sống lại khoảnh khắc mà Tùng đã từng có với Vietnam Idol cách đây đúng 10 năm khi trình diễn ca khúc “Em của ngày hôm qua". Tùng rất biết ơn những gì Tùng đã và đang có, và đặc biệt Tùng cảm ơn khán giả rất nhiều!

Và trong khoảnh khắc này, Tùng cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến nhạc sĩ Huy Tuấn - Người anh, người thầy đầu tiên trong cuộc đời của Tùng. Không có anh Huy Tuấn thì không có Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay".

Thí sinh Vietnam Idol may mắn được bắt tay cùng Sơn Tùng: Chẳng ai xa lạ! Ảnh 4