Thời gian gần đây, showbiz Việt liên tục chứng kiến "hỷ sự" từ các chân dài đình đám như: Minh Tú, Cao Thiên Trang,..... Mới đây nhất, fan sắc đẹp lại có dịp xôn xao trước nghi vấn 1 Á hậu sắp tổ chức lễ cưới để "theo chồng về dinh". 

Người được nhắc đến không ai khác là Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 - Nguyễn Thị Hương Ly. Cụ thể, trong một buổi livestream với người hâm mộ của người mẫu Nguyễn Hợp và Cao Ngân. Được biết, Hương Ly, Cao Ngân hay Nguyễn Hợp đều là thí sinh tại một chương trình tìm kiếm người mẫu. Theo đó, khi được hỏi về Hương Ly, Nguyễn Hợp đã "vô tình" cho biết Hương Ly sắp lấy chồng. 

Thêm 1 Á hậu đình đám Vbiz sắp có 'tin vui'?

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Dù chưa rõ thực hư, thế nhưng nếu việc Hương Ly lấy chồng là thật, showbiz Việt lại tiếp tục có dịp chứng kiến hôn lễ từ 1 chân dài đình đám rồi đây! 

Thêm 1 Á hậu đình đám Vbiz sắp có 'tin vui'?

Hương Ly không phải là gương mặt quá xa lạ với người hâm mộ. Cô có gương mặt xinh đẹp cùng số đo 3 vòng nóng bổng, chiều cao nổi bật. Bên cạnh người mẫu, Hương Ly còn sở hữu loạt thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc như: top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022... hay mới đây nhất là Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023. 

Dành cho bạn

Thêm 1 Á hậu đình đám Vbiz sắp có 'tin vui'?
Thêm 1 Á hậu đình đám Vbiz sắp có 'tin vui'?

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà