Giải trí

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông thông tin nóng vụ việc nữ streamer xúc phạm lãnh đạo cấp cao

MAI - 26/08/2022 13:38 GMT+7

Sau phát ngôn ‘vạ miệng’ của nữ streamer đình đám, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã vào cuộc điều tra.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ streamer có những lời lẽ xúc phạm đến lãnh đạo cấp cao khiến CĐM bàn tán xôn xao. Theo đó, khi đọc được 1 bình luận khiếm nhã của người hâm mộ nói về những người hói, cô này đã ngay lập tức lấy ví dụ về 1 lãnh đạo cấp cao. Phần lớn mọi người đều lên án, chỉ trích cô gái này thiếu học thức, không cân nhắc trước khi phát ngôn, để nghị cơ quan có thẩm quyền xử lí nghiêm để làm gương cho những người khác về việc phát ngôn trên mạng xã hội cũng như xúc phạm người khác.

Sáng 26/8, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông (TT – TT) Hà Nội cho biết đã giao Thanh tra Sở vào cuộc xem xét, xử lý đối với nữ streamer có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, xúc phạm lãnh đạo cấp cao, đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo vị lãnh đạo này, quy trình xác minh phải thận trọng, chính xác, đúng pháp luật cả nội dung và trình tự thủ tục.

Được biết, nữ streamer này là N.T.T.L là một người khá nổi tiếng trong giới streamer game Liên minh huyền thoại Việt Nam. Cô có hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện tại, nữ streamer vẫn chưa đưa ra bất cứ chia sẻ nào kể từ sau những phát ngôn ''vạ miệng'' đầy tai hại.

Nguồn bài viết
Bài liên quan
Tin cùng chuyên mục