Sau biến cố hôn nhân, Thanh Hương tập trung phát triển công việc và dành thời gian chăm sóc các con. Nói về hôn nhân không trọn vẹn đã qua, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết không vì không hạnh phúc mà cả hai cảm thấy không còn dành nhiều thời gian cho nhau nên quyết định dừng lại.

Thanh Hương không dám "thả thính" vì sợ phụ huynh

Cô thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Thanh Hương tiết lộ không dám "thả thính" vì sợ phụ huynh. Nữ diễn viên hài hước viết: "Cuộc đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy nếu chúng ta biết đặt mình vào vị trí của nhau… Cứ mỗi lần định bụng “thính bả câu view” là tôi lại chợt rén ngang vì phụ huynh tôi có Facebook của tôi cả các ông ạ".

Thanh Hương không dám 'thả thính' vì sợ người 'quyền lực' này

Về chuyện tình cảm trong tương lai, Thanh Hương tiết lộ: "Đầu tiên, phải là ngoại hình có đúng gu của mình hay không. Sau đó, khi tìm hiểu sẽ thấy hòa hợp về tính cách. Lúc hợp tính của nhau, bạn sẽ không cần phải cố nữa bởi đối phương chung chí hướng với mình. Hòa hợp với nhau sẽ không cần phải tạo điều kiện để làm gì cho nhau".

Thanh Hương không dám 'thả thính' vì sợ người 'quyền lực' này

Thanh Hương tận hưởng cuộc sống độc thân sau biến cố hôn nhân

Sau những giông bão, Thanh Hương đã cân bằng lại được cuộc sống, cô được nhận xét ngày càng nhuận sắc. Hậu ly hôn, nữ diễn viên nổi tiếng phim truyền hình hiện đang tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn.

Dành cho bạn

Thần thái của cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen vì vô cùng trẻ trung và tươi tắn. Dù đã ở tuổi 36 nhưng nhan sắc cùng vóc dáng của Thanh Hương không thua kém bất kỳ một mỹ nhân nào.

Thanh Hương không dám 'thả thính' vì sợ người 'quyền lực' này

Trước khi chính thức chia tay, Thanh Hương và chồng cũ nhiều lần cho nhau cơ hội để hàn gắn, cứu vãn hôn nhân nhưng không được. Nữ diễn viên mong muốn chồng cũ sớm tìm được hạnh phúc mới. Sau chia tay, Thanh Hương và chồng cũ giữ quan hệ bạn bè, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái.