Mới đây, Thanh Đoàn đã tổ chức lễ cầu hôn Hà Trí Quang trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Mở đầu, anh đã thể hiện ca khúc "Nếu có kiếp sau" khiến bạn đời chẳng thể kìm nổi nước mắt xúc động. 

Từng lời ca tiếng hát mà Thanh Đoàn cất lên chứa đựng bao tình cảm dành cho Hà Trí Quang. Điều đó khiến quan khách tham dự bữa tiệc cầu hôn rung động, có người đã rơi nước mắt. Họ chúc cho cặp đôi mãi viên mãn đến cuối đời. 

Thanh Đoàn cầu hôn Hà Trí Quang bằng chiếc nhẫn kim cương 'siêu to'

Sau đó, Thanh Đoàn bất ngờ cầu hôn Hà Trí Quang bằng chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ". Nam diễn viên "Lâu đài tình ái" hạnh phúc khi được bạn đời đeo nhẫn vào ngón áp út. Anh đã giơ tay "flex" chiếc nhẫn cầu hôn để quan khách có cơ hội chiêm ngưỡng. 

Hiện tại không rõ chiếc nhẫn kim cương "siêu khủng" trên có giá bao nhiêu. Nhưng người hâm mộ phỏng đoán rằng chiếc nhẫn phải có giá lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng. Bởi từ bức hình chụp xa, họ vẫn nhìn rõ chiếc nhẫn với viên kim cương đính kèm. 

Thanh Đoàn cầu hôn Hà Trí Quang bằng chiếc nhẫn kim cương 'siêu to'

- Nhẫn kim cương to đẹp quá. Chúc mừng hạnh phúc 2 em. 

- 2 anh trông thật đẹp đôi. Nhìn anh Quang đeo nhẫn vào tay rồi cười tươi thấy thật hạnh phúc. 

- Chiếc nhẫn kim cương mà Thanh Đoàn tặng Hà Trí Quang phải thuộc cỡ to. Mình nhìn lướt qua bức hình còn thấy rõ luôn. Mong 2 anh luôn hạnh phúc bên các con. 

Trước đó, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã bắt tay chuẩn bị các công đoạn cho đám cưới từ đầu năm 2024. Cả hai dự kiến tháng 11 báo hỷ tại Phú Quốc (Kiên Giang), TP HCM và Đồng Tháp. 

Dành cho bạn

Thanh Đoàn cầu hôn Hà Trí Quang bằng chiếc nhẫn kim cương 'siêu to'

Thanh Đoàn từng cho biết ban đầu anh và Hà Trí Quang dự định cưới vào tháng 5 nhưng thấy gấp gáp nên lùi lại vào cuối năm nay. "Chúng tôi cầu toàn, muốn tự tay làm tất cả nên cần nhiều thời gian. Mặt khác, thời điểm giữa năm thời tiết hay mưa, không thuận lợi cho sự kiện ngoài trời nên tôi dời sang cuối năm", Thanh Đoàn nói. 

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn hẹn hò bí mật một thời gian trước khi công khai hồi đầu năm 2022. Cuối năm, họ đón hai con bằng phương pháp mang thai hộ. Đến tháng 10/2023, họ tổ chức đám hỏi được ví "lớn nhất nhì miền Tây" với chi phí ước tính gần hai tỷ đồng.