Hiện tại, Taylor Swift rất bận rộn với lịch trình biểu diễn The Eras Tour. Thế nhưng, mới đây truyền thông quốc tế đã đưa tin rằng nữ ca sĩ sinh năm 1981 đang rục rịch sản xuất nhạc mới cũng như lên kế hoạch cho tour diễn mới vào năm 2026.

Taylor Swift thu album mới trong khi The Eras Tour vẫn chưa kết thúc?

Cụ thể, Taylor Swift được cho là đang trong quá trình thực hiện album mới, có kế hoạch ra mắt vào cuối 2025. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng sẽ bắt đầu tour lưu diễn mới vào 2026. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi dù đang rất bận rộn với lịch trình của The Eras Tour, nhưng Taylor Swift vẫn cố gắng để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới cũng như bắt đầu lên kế hoạch cho tour lưu diễn tiếp theo. 

Nhiều người đã bày tỏ sự trầm trồ trước mức độ làm việc chăm chỉ của Taylor Swift, trước đó một số ý kiến đã cho rằng sau khi The Eras Tour kết thúc, Taylor Swift sẽ dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng trước khi bắt tay vào các dự án âm nhạc mới. Tuy nhiên, dường như nữ ca sĩ không muốn phí phạm bất kỳ giây phút nào nên bước đầu đã có những dự định cho năm tiếp theo.

Taylor Swift thu album mới trong khi The Eras Tour vẫn chưa kết thúc?

Còn nhớ trước đó, trong lúc vẫn đang miệt mài thực hiện The Eras Tour, Taylor Swift vẫn âm thầm vào phòng thu và thực hiện album mới mang tên The Tortured Poets Department được cô trình làng vào hồi tháng 4. Thế nên, có thể nói về độ chăm chỉ làm việc trong làng nhạc thì chắc ít ai có thể "vượt mặt" được Taylor Swift. 

Dành cho bạn

Taylor Swift thu album mới trong khi The Eras Tour vẫn chưa kết thúc?

Cách đây ít ngày, Taylor Swift đã lên tiếng xác nhận về việc The Eras Tour sẽ kết thúc trong năm nay. Nữ ca sĩ cho biết, chuỗi hòa nhạc của mình sẽ chính thức dừng lại vào tháng 12/2024.

"Đối với tôi, buổi biểu diễn thứ 100 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đêm diễn này cũng là thời khắc mà tôi cần xác nhận rằng The Eras Tour sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay. Tôi cảm thấy có chút bồi hồi trong lòng. Tuy nhiên cũng nhờ các bạn, nhờ sự tuyệt vời của mọi người ở đây mà trái tim tôi vẫn cảm nhận được như mình đang ở những ngày đầu của chuỗi hòa nhạc này vậy", Taylor Swift chia sẻ.

Taylor Swift thu album mới trong khi The Eras Tour vẫn chưa kết thúc?