4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy này gồm bà N.M.H. (53 tuổi) và 3 cháu nhỏ là N.Đ.Đ.S. (11 tuổi), N.T.A. (6 tuổi), N.D.K. (2 tuổi).

Tang lễ đẫm nước mắt vụ cháy ở Định Công Hạ khiến 4 người thiệt mạng

Các ban ngành đoàn thể, người thân, bạn bè, họ hàng gần xa của gia đình bà H. đã có mặt tại Phòng tang lễ số 6 của Nhà tang lễ Văn Điển để tiễn đưa những nạn nhân xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đôi mắt đỏ hoe, ngồi thất thần ở hành lang nhà tang lễ, ông N. (trú tại Hòa Bình, là em trai của bà H.) cho biết, sáng nay ông mới nhận được tin gia đình chị gái gặp tin dữ. Ngay lập tức, ông cùng người thân di chuyển từ Hòa Bình xuống Hà Nội để kịp dự tang lễ.

Tang lễ đẫm nước mắt vụ cháy ở Định Công Hạ khiến 4 người thiệt mạng

Ông N. kể, sáng hôm qua (16/6), bà H. cùng con trai về thăm quê ở thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thuỷ, Hòa Bình để buổi trưa ăn lễ dạm ngõ của cháu. Khoảng 16h cùng ngày, hai mẹ con quay trở lại Hà Nội và sau đó vụ việc thương tâm. Ông N. không ngờ đó lại là lần cuối ông được gặp chị gái.

Tang lễ đẫm nước mắt vụ cháy ở Định Công Hạ khiến 4 người thiệt mạng

Như tin đã đưa, khoảng hơn 18h ngày 16/6, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại số 205 phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Dành cho bạn

Đến 22h30, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Giám đốc Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Hoàng Mai phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, Công an Thành phố tham mưu cho Thành ủy, UBND Thành phố chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp UBND quận Hoàng Mai tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy.