Gần đây, NS Thoại Mỹ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đăng tải các đoạn clip ghi lại hình ảnh đến thăm NS Hồng Nga. Đặc biệt, NS Thoại Mỹ còn chia sẻ khoảnh khắc được NS Hồng Nga hát cho nghe mỗi khi đến thăm, dù sức khỏe và tinh thần hiện tại khá yếu.

Vốn là một nghệ sĩ lão làng của cải lương Việt Nam, thế nên NS Hồng Nga dù sức khỏe có yếu đi nhưng về khả năng cảm thụ âm nhạc vẫn rất tuyệt vời. Từng câu hát được cất lên vẫn rất chắc chắn, giữ đúng nhịp và toát lên được thần thái của một nghệ sĩ gạo cội.

Dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã dành sự ngưỡng mộ đến giọng hát NS Hồng Nga. Đa số ý kiến đều cho rằng dù sức khỏe ảnh hưởng nhiều do tuổi tác, nhưng một khi nghe tiếng nhạc vang lên thì cái chất nghệ sĩ của Hồng Nga vẫn còn quá mạnh mẽ.

Sức khỏe lẫn tinh thần không tốt, giọng hát NS Hồng Nga giờ ra sao? Ảnh 1

Nghệ sĩ Hồng Nga là một trong những cây đa cây đề của làng cải lương Việt Nam. Theo diễn trên các sân khấu khi chỉ mới mười mấy tuổi, nghệ sĩ Hồng Nha nhanh chóng trở thành "đào chính" ăn khách trong nhiều vở diễn cải lương kinh điển. Với lối diễn xuất đa dạng, nghệ sĩ Hồng Nga cân được nhiều thể loại vai từ bi, hài cho đến phản diện.

Dành cho bạn

Chỉ với 1 câu hát, nghệ sĩ Hồng Nga bỗng dưng phủ sóng mạng xã hội với hàng triệu lượt xem Ảnh 5

Thời gian gần đây, thông tin nghệ sĩ Hồng Nga bị lẫn đã khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Trong những đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nữ nghệ sĩ giờ đây có dáng vẻ gầy gò, xanh xao và không kiểm soát được lời nói. Tuổi tác là điều không thể tránh khỏi, khán giả và người hâm mộ cũng rất thông cảm và nghẹn ngào trước tình hình sức khỏe của nữ nghệ sĩ.

Chỉ với 1 câu hát, nghệ sĩ Hồng Nga bỗng dưng phủ sóng mạng xã hội với hàng triệu lượt xem Ảnh 6​​​​​​​