Giải thưởng Nội dung Châu Á 2023 & Giải thưởng OTT Toàn cầu diễn ra trong khuôn khổ của LHP Busan. Ngày 8/10, lễ trao giải Nội dung Châu Á 2023 & Giải thưởng OTT Toàn cầu thuộc khuôn khổ LHP Busan 2023 đã chính thức diễn ra. Nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả là những cái tên đến từ Hàn Quốc, đặc biệt là những gương mặt gắn liền với tác phẩm truyền hình The Glory do Song Hye Kyo đóng chính và bộ phim mới gây sốt khoảng thời gian gần đây Moving

Song Hye Kyo trở thành 'tội đồ' trong sự thất bại bất ngờ của The Glory Ảnh 1
tracking

Ở hạng mục Sáng tạo xuất sắc nhất, có 3 tác phẩm của Hàn Quốc được lọt vào đề cử, nổi bật nhất là The Glory và Moving. Kết quả trung cuộc, nội dung ấn tượng nhất của năm đã thuộc về loạt phim Moving của Disney+. Tổng số giải thưởng mà Moving nhận được lên tới 6 giải, nhiều nhất trong loạt phim tranh giải năm nay.

Song Hye Kyo trở thành 'tội đồ' trong sự thất bại bất ngờ của The Glory Ảnh 2

Trong khi đó, với The Glory, nữ diễn viên Lim Ji Yeon là đại diện duy nhất giành được giải thưởng ở lễ trao giải năm nay. Cô được vinh danh ở hạng mục Nữ phụ xuất sắc nhất trong khi đó, Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook đều "trắng tay" dù có trong danh sách đề cử. Kết quả không lường trước này khiến không ít khán giả yêu thích bộ phim bất ngờ và thất vọng. 

Song Hye Kyo trở thành 'tội đồ' trong sự thất bại bất ngờ của The Glory Ảnh 3

Thậm chí, một bộ phận khán giả còn bày tỏ sự tức giận với nữ chính Song Hye Kyo, họ cho rằng việc cô nàng vắng mặt tại lễ trao giải năm nay đã khiến hội đồng hủy bỏ kết quả giải thưởng của The Glory. Tuy nhiên, người hâm mộ của cô nàng nhanh chóng lên tiếng bênh vực thần tượng mình. Dường như kết quả của lễ trao giải không hề bị ảnh hưởng bởi sự có mặt của Song Hye Kyo, lại càng không thể bị thay đổi dễ dàng trong phút chót như nhiều tin đồn trên mạng xã hội. 

Dành cho bạn

Song Hye Kyo trở thành 'tội đồ' trong sự thất bại bất ngờ của The Glory Ảnh 4​​​​​​​