Ngày 3 tháng 7, Sơn Tùng không giấu được niềm vui sướng khi thông báo đến khán giả kênh YouTube cá nhân đã chính thức cán mốc 11 triệu người đăng ký. Điều này đồng nghĩa với việc nam ca sĩ cũng là cái tên duy nhất của Vpop chạm đến thành tích này.

Sơn Tùng xúc động nhận 'quả ngọt' sau 9 năm

Theo đó, Sơn Tùng thành lập kênh YouTube cá nhân vào năm 2015 để đăng tải các sản phẩm âm nhạc cũng như những sân khấu biểu diễn của mình. Sau 9 năm với tổng cộng 198 video, giọng ca gốc Thái Bình đã chính thức đạt được con số 11 triệu người đăng ký. 

Là một thành tích đặc biệt, thế nên Sơn Tùng đã chia sẻ thông tin này trên khắp các nền tảng mạng xã hội của mình để "chia vui" cùng khán giả. Trên fanpage, giọng ca Em của ngày hôm qua đã đăng tải hình ảnh kênh YouTube cá nhân đạt 11 triệu lượt đăng ký cùng chia sẻ: "11.000.000 subscribers. Con số quá đẹp. Cảm ơn mọi người nhiều lắm"

Ở trang cá nhân, Sơn Tùng cho biết: "Thôi.... Chỉ biết lặng người", có thể thấy được rằng nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc trước tình cảm và sự ủng hộ mà khán giả đã dành cho âm nhạc của mình. Đặc biệt, thành công của Đừng làm trái tim anh đau đã góp phần giúp Sơn Tùng chạm đến con số này trong thời gian nhanh hơn dự tính.

Sơn Tùng xúc động nhận 'quả ngọt' sau 9 năm

Ngày 2 tháng 7 trước đó, MV Đừng làm trái tim anh đau của Sơn Tùng cũng đã chính thức cán mốc 50 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube sau gần 1 tháng ra mắt. Bên cạnh việc chạm mốc 50 triệu lượt xem, MV Đừng làm trái tim anh đau cũng giữ vững vị trí #1 Trending Music YouTube suốt nhiều tuần liền. 

Dành cho bạn

Mặc dù trong thời gian qua, làng nhạc Việt trở nên khá sôi động khi loạt nghệ sĩ cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên vẫn chưa có cái tên nào đủ sức "đánh bại" được Sơn Tùng trên top thịnh hành. Với hai "quả ngọt" mà Sơn Tùng đã gặt hái được trong những ngày đầu tháng 7, hứa hẹn sẽ là động lực thôi thúc nam ca sĩ bùng nổ hơn nữa trong nửa cuối năm 2024. 

Sơn Tùng xúc động nhận 'quả ngọt' sau 9 năm

Vừa qua, bài hát Đừng làm trái tim anh đau cũng chính thức xuất hiện trên BXH Global Excl. US ở vị trí #162. Trước đó, bản hit Muộn rồi mà sao còn (2021) cũng đã xuất sắc lọt vào BXH Global Excl. Us ở vị trí #126. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng trở thành cái tên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong BXH âm nhạc uy tín này tận 2 lần.

Sơn Tùng xúc động nhận 'quả ngọt' sau 9 năm