Giữa lúc drama tình ái của shark Bình và Phương Oanh đang trở thành chủ đề quan tâm lớn của CĐM thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rầm rộ 1 câu nói của shark Bình: “Không có cô gái nào thích chàng trai 6 múi hơn là chàng trai có 6 chiếc xe đâu. Thế nên hãy ngưng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi”.

Ngay sau khi phát ngôn này được chia sẻ đã gây tranh cãi trong CĐM. Ngoài những ý kiến đồng tình với shark Bình, nhiều người cũng cho rằng việc tập luyện để rèn luyện sức khỏe là rất tốt bởi có sức khỏe là có tất cả.

Trước việc chia sẻ rầm rộ của phát ngôn này, mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã có bài chia sẻ thẳng thắn trên trang fanpage. Theo đó, nàng siêu mẫu cho rằng việc hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao của shark Bình là không đúng, ngoài ra nam doanh nhân cũng chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ

Hà Anh cho tằng sức khỏe là của quý trời ban, việc tập luyện, ăn uống khoa học để giữ gìn, tạo tra nhiều năng lượng thì mới lao động tốt, tham gia cuộc sống gia đình tốt. Cô cho rằng dù có giàu có đến đâu, nhiều tiền đến đâu nhưng cũng không thể mua được sức khỏe.

“Mình hiểu là Shark Bình muốn cổ vũ thanh niên nên chăm làm lụng chăm chỉ để có tương lai, nhưng mờ vì vậy mà hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai là không đúng và bác cũng chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ, đặc biệt những phụ nữ có thể làm ra tiền bằng chính sức lao động và trí óc của mình thì 6 cái xe chứ 6 trăm cái xe mà quặt quẹo, thì cũng chẳng ham đâu ạ.

Sức khoẻ là của quý trời ban, tập luyện, ăn uống khoa học để giữ gìn, máu lưu thông để trí óc thông tuệ. Nhiều năng lượng thì mới lao động tốt, tham gia cuộc sống gia đình được tốt chứ cớ gì mà coi thường người tập thể dục nhỉ”.

Dành cho bạn

Hà Anh còn lấy vị dụ điển hình là chồng của mình, mặc dù không có 6 chiếc xe nhưng anh vẫn vừa lao động vừa tập luyện để có sức khỏe tốt.

“Bác tưởng tập được múi mà đã là dễ ạ, chồng em hùng hục mỗi ngày mà cái múi nó mới lúc ẩn lúc hiện đấy ạ.

Anh ấy thì không có 6 chiếc xe rồi, nhưng mà anh ấy lao động trí óc, trái tim nồng ấm, anh ấy hết tâm dạy học cho thế hệ con bác và nhiều gia đình để làm người, để sau này thành tài. Đối với em và nhiều người, thì tham gia lao động có ích, là đáng quý lắm ạ, chẳng cần phải quy ra xe, ra cộ đâu ạ!

Xã hội có người làm nghề này nghề kia, đâu phải ai cũng mong lớn lên trưởng thành kiếm nhiều tiền để gái theo. Ai cũng vậy, thì ai chịu làm công nhân, giáo viên, bác sỹ, thợ điện, thợ hàn, đầu bếp...

Sức khoẻ có tiền tiên cũng không mua được, nên coi thường gì chứ chớ coi thường sức khoẻ”

Chia sẻ này của Hà Anh ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ lớn của CĐM. Hiện, trên các trang mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về phát ngôn này của shark Bình.