Sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, Shark Bình và Phương Oanh nhận về sự chú ý của dư luận. Trong khi vợ Shark Bình lên tiếng đòi lại công bằng khi khẳng định mình và chồng là vợ chồng hợp pháp thì Phương Oanh và nam doanh nhân khẳng định cả hai đến với nhau khi còn độc thân và không hề muốn giấu mối quan hệ.

Mặc cho cho những lời công kích bủa vây, Phương Oanh và Shark Bình liên tục xuất hiện công khai ở những nơi công cộng. Hết lộ ảnh đi chơi Golf, đến clip đi xem ca nhạc ở Đà Lạt, mới đây, Phương Oanh và Shark Bình còn nắm tay tình tứ trong 1 sự kiện. 

Hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình đi chơi Golf

Phương Oanh và Shark Bình xuất hiện tại show ca nhạc của Trịnh Thăng Bình

Trong khi Phương Oanh diện chiếc đầm body màu xanh ôm sát body quyến rũ, đáng nói cô được Shark Bình chăm lo từng li từng tí, nắm tay không rời. Hình ảnh Shark Bình cầm quạt và đút cho tình nhân ăn giữa chốn đông người khác hẳn hình ảnh 1 CEO hàng ngày.

Đáng nói, cư dân mạng còn chia sẻ và bàn tán trước 1 bức ảnh Phương Oanh và Shark Bình đứng gần nhau, để lộ sự chênh lệch chiều cao rõ ràng.

Một tài khoản đã chia sẻ bức ảnh này trong 1 nhóm kín có hàng trăm ngàn thành viên kèm bài đăng với giọng điệu mỉa mai: “Sao mọi người nhìn vẻ bề ngoài rồi ‘bo đỳ sam sung’ (cách nói về miệt thị ngoại hình. Shark Bình thế nhỉ, tôi thấy Shark Bình thân thiện, đẹp trai mà, vẻ đẹp này phải nhìn sâu vào trong ví thì mới thấy được chứ thoáng qua thì không cảm nhận được đâu. Vốn hoá của tập đoàn là hơn 1 tỷ đô , vậy tài khoản của anh Bình phải cỡ ~ 10 nghìn tỷ … chưa kể sơ yếu lý lịch thuộc hàng hiếm thấy .

Chị Oanh biết nhìn người đấy, thôi thì chuyện đã đến nước này cũng mong hai người đến được với nhau. Vẫn câu nói kinh điển, đừng tập gym nữa, kiếm tiền đi nhé anh em.”

Dành cho bạn

Sự chênh lệch ngoại hình của Shark Bình bị mang ra bàn tán

Đáng nói bức hình này còn chú thích chiều cao của Shark Bình là 1m55 và của Phương Oanh là 1m70. Dù có sự chênh lệch rõ ràng về ngoại hình nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng trên thực tế Shark Bình phải cao khoảng từ 1m6 đến dưới 1m7. Tuy nhiên, ai nấy không thể phủ nhận sự chênh lệch chiều cao và ngoại hình dưới góc chụp cận cảnh này.

Chuyện chênh lệch về ngoại hình ở các cặp đôi chân dài - đại gia không còn là chuyện gì quá xa lạ. Tuy nhiên, việc ngoại hình của Shark Bình bị mang ra bàn tán không chỉ bởi vì ồn ào tình ái mà còn vì trước đây ông từng có phát ngôn coi nhẹ việc tập luyện thể hình: "Mang tiền về cho ai cũng được, vì đó là quyền của bạn. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải kiếm được nhiều tiền đã. Không cô gái nào thích một chàng trai có 6 múi hơn 1 chàng trai có 6 chiếc xe. Thế nên, hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi".

Chính phát ngôn này đã gây tranh cãi cho dư luận và cho rằng quan điểm này không đúng với mọi trường hợp và gây lệch lạc tư duy cho nhiều người.

Đặc biệt là khi lùm xùm tình ái của Shark Bình và Phương Oanh giữa lúc chưa giải quyết pháp lý với vợ lại khiến cặp đôi này trở thành tâm điểm soi mói của cư dân mạng