Hoà Minzy chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và kinh doanh sau hơn 1 năm chia tay bạn trai.

Sau hơn một năm chia tay bạn trai thiếu gia, cuộc sống của Hoà Minzy hiện tại ra sao? Ảnh 1

Hoà Minzy chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và kinh doanh sau hơn 1 năm chia tay bạn trai.

Năm 2017, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò. Mặc dù chưa kết hôn nhưng cả hai đã có chung với nhau một cậu quý tử kháu khỉnh với tên ở nhà là "Bo thúi". Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải từng có chuyện tình đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ. Sau tất cả, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Hòa Minzy cũng từng khẳng định cả 2 chia tay trong hòa bình và đã có sự đồng thuận của nhau để đưa đến quyết định này. Nữ ca sĩ mong rằng khán giả dừng việc bàn tán, soi mói để cuộc tình của họ được kết thúc trong êm đẹp: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng ko đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng".

Sau hơn một năm chia tay bạn trai thiếu gia, cuộc sống của Hoà Minzy hiện tại ra sao? Ảnh 2

Hòa Minzy cũng từng khẳng định cả 2 chia tay trong hòa bình và đã có sự đồng thuận của nhau để đưa đến quyết định này. 

Sau khi chia tay, Hoà Minzy chăm chỉ làm việc hoạt động nghệ thuật khi xuất hiện ở nhiều sự kiện, tham gia gameshow, chương trình thực tế và trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, nhan sắc của bà mẹ một con cũng khiến nhiều khán giả còn khen ngợi vì visual rạng rỡ, tươi tắn và ngày càng thăng hạng. Thời gian gần đây, Hoà Minzy cũng rẽ hướng kinh doanh online. 

Dành cho bạn

Về phía thiếu gia Minh Hải, anh vẫn đang sinh sống, làm việc tại Úc và vẫn chưa trở về Việt Nam. Anh thường xuyên cập nhật trạng thái trên mạng xã hội. Sau chia tay, khán giả đều thấy bạn trai cũ của Hòa Minzy gầy đi trông thấy nhưng vẫn rất phong độ. Công việc của Minh Hải bên Úc cũng rất tốt. 

Sau hơn một năm chia tay bạn trai thiếu gia, cuộc sống của Hoà Minzy hiện tại ra sao? Ảnh 3

Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải đều chọn cho mình cuộc sống riêng, đối lập nhau. Song sau tất cả, cặp đôi đều dành những tình cảm lớn nhất cho bé Bo và cho biết sẽ cùng nhau chăm sóc và dành những điều tốt nhất cho con. 

Có thể thấy sau cuộc tình tan vỡ, cả Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải đều chọn cho mình cuộc sống riêng, đối lập nhau. Song sau tất cả, cặp đôi đều dành những tình cảm lớn nhất cho bé Bo và cho biết sẽ cùng nhau chăm sóc và dành những điều tốt nhất cho con. Chính điều này đã khiến dân tình thán phục và ngưỡng mộ bởi cách hành xử đầy văn minh dẫu cả hai đã không còn di chung một con đường.