Tháng 9/2021, khán giả bàng hoàng xót xa trước sự ra đi của cố Ca sĩ Phi Nhung. Sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19, giọng ca Bông Điên Điển Điển trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 51 tuổi.

Gần 1 năm Phi Nhung rời cõi tạm, thế nhưng người ở lại vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ. Chỉ còn ít ngày nữa sẽ tới giỗ đầu của cố nghệ sĩ, hiện mọi thông tin được công chúng đặc biệt quan tâm. 

Sắp giỗ đầu Phi Nhung: Con ruột phát đi thông báo đặc biệt quan trọng, con nuôi bủn rủn làm điều thiêng liêng 1

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 51 tuổi.

Thay mặt gia đình, cách đây ít giờ, con gái ruột duy nhất của Phi Nhung là Wendy Phạm đã đăng tải thông báo quan trọng. Theo đó, cô cho biết, lễ tiểu tường của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 25/9/2022. Sự kiện trọng đại sẽ bắt đầu vào lúc 10h30 và dự kiến kết thúc vào lúc 20h30. Cũng tại sự kiện, Wendy Phạm cùng ban tổ chức sẽ bày bán một cuốn sách viết về Phi Nhung , toàn bộ doanh thu sẽ được dùng vào mục đích thiện nguyện.

Sắp giỗ đầu Phi Nhung: Con ruột phát đi thông báo đặc biệt quan trọng, con nuôi bủn rủn làm điều thiêng liêng 2

Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung là Wendy Phạm đã đăng tải thông báo về chương trình lễ tiểu tường

Trong khi đó, Quỳnh Trang - con nuôi của Phi Nhung cũng có bài viết ý nghĩa về mẹ. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện quyên góp tiền để thực hiện một tâm nguyện chưa thành của mẹ nuôi. "Phận làm con như con thì biết được tâm nguyện đó của mẹ nên ngày hôm nay, đứng tại nơi đây, cho con xin phép mọi người được thực hiện tâm nguyện còn dang dở đó của mẹ. Con có bao nhiêu thì con góp bấy nhiêu, thế nên cho con xin phép được giấu số tiền này, chỉ con và thầy biết thôi”, Quỳnh Trang tâm sự.

Sắp giỗ đầu Phi Nhung: Con ruột phát đi thông báo đặc biệt quan trọng, con nuôi bủn rủn làm điều thiêng liêng 3

Con nuôi góp tiền để thực hiện một tâm nguyện chưa thành của Phi Nhung

Động thái mới nhất của Wendy Phạm - Quỳnh Trang hướng đến Phi Nhung khiến khán giả không khỏi chạnh lòng. 

Một số khán dân mạng chia sẻ: "Vậy là đã sắp tròn một năm người tài hoa xinh đẹp có tấm lòng nhân hậu và bao dung đã vĩnh viễn, mãi mãi xa chúng ta, chỉ biết nói thương và nhớ nhiều", "Cứ nhìn mỗi bài thông báo về chương trình lễ Tiểu Tường của chị mà rớt nước mắt. Thương nhớ mãi không nguôi"