Cũng giống như nhiều sao Việt khác, những sao Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng dành thời gian sum vầy, quây quần bên gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Hãy cùng dạo một vòng xem những sao Việt ở nước ngoài đón mùa Tết 2023 như thế nào nhé!

Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 1
Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 2

NSND Hồng Vân và ông xã năm nay đón Tết cùng với các con ở nước ngoài.

Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 3

Dù đón Tết ở nước ngoài, song nữ nghệ sĩ không giấu được sự hạnh phúc khi có đầy đủ sự sum vầy từ các con. NSND Hồng Vân viết: "Mặc dù trời lạnh thấu xương nhưng gia đình tôi vẫn chuần bị mâm cúng giao thừa thật trịnh trọng mong cầu xin ông ban phát cho nhà nhà sức khoẻ, bình yên, hạnh phúc". 

Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 4

Ca sĩ Hồng Ngọc khoe ảnh gia đình trong ngày đầu năm. Có thể thấy dù sống xa quê hương, tuy nhiên Hồng Ngọc vẫn giữ được những nét cơ bản trong gia đình ngày đầu xuân.

Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 5

Ca sĩ Hồng Ngọc trải lòng: "Một năm nhìn lại. Gia đình vẫn khỏe mạnh, vợ chồng vẫn yêu thương nhau, hạnh phúc vẫn đong đầy, con cái khôn lớn ngoan ngoãn học hành ổn định... Công việc vẫn trọn vẹn và đầy yêu thương. Tạm biệt năm cũ, chúng ta chuẩn bị bước vào năm mới, vẫn cầu mong khỏe mạnh bình an cho tất cả... mọi việc trọn vẹn và ấm áp trong sự yêu thương của mọi người".

Dành cho bạn

Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 6Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 7

Siêu mẫu Đức Tiến tất bật lo mâm cúng trong những ngày đầu xuân, anh hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Trang trí vừa xong, gia chủ cũng buồn ngủ quá trời. Chuẩn bị đón giao thừa... Cám ơn quý anh chị em gần xa lì xì, tặng quà nhà em. Nhà Bé Mèo chân thành cảm ơn ạ".

Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 8Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 9

Người mẫu Ngọc Quyên hạnh phúc đón giao thừa cùng con trai. Cô viết: "Giao thừa, cúng ông bà, đốt pháo, chụp hình, xông nhà, đón Tết 2023 Quý Mão. Hạnh phúc nhất là năm nay có Jiraiya. Hiii anh ấy vui nguyên đêm không chịu ngủ. Đòi mặc áo dài nguyên ngày hiiii dễ thương. Sarah hôm nay cũng thích mặc áo dài luôn hiiii dễ thương".

Sao Việt đón Tết ở nước ngoài: Người tự tay bày biện mâm cúng, người dạy con nét văn hóa ngày xuân Ảnh 10

Vợ cũ Bằng Kiều - Ca sĩ Trizzie Phương Trình khoe ảnh cùng các con diện áo dài truyền thống. Cô chia sẻ: "Năm nay các chàng trai nhà này đã to đùng nhưng vẫn nghe lời mẹ, giữ truyền thống Tết Việt Nam, mặc áo dài, học câu chúc Tết mới để thay mẹ gửi lời chúc năm mới đến khán giả của mẹ. Mỗi lần học một câu chúc mới là cả một vấn đề đối với 3 anh em nhưng thương các con đã cố gắng vì mẹ. Mặc dù giọng nói lơ lớ nhưng dòng máu là rặc Việt Nam".