Một báo cáo mới của Galaxyclub cho thấy Samsung có thể đang lên kế hoạch ngừng sản xuất dòng Galaxy A7x, điều đó có nghĩa là sẽ không có Galaxy A74 vào năm 2023.

Galaxy A73 5G

Nguồn tin cũng chỉ ra rằng các điện thoại thông minh dòng A sắp ra mắt, chẳng hạn như Galaxy A54 và Galaxy A14, đã được rò rỉ rất nhiều gần đây nhưng không có dấu hiệu nào của Galaxy A74. Thiết bị chưa xuất hiện trên bất kỳ trang web chứng nhận nào.

Cho đến năm 2019, dòng Galaxy J đóng vai trò là nền tảng trong kế hoạch của Samsung đối với thị trường tầm trung. Tuy nhiên, vai trò này sau đó đã được chuyển giao cho dòng Galaxy A, bao gồm một số điện thoại thông minh đáng đồng tiền bát gạo như Galaxy A53, A23, v.v. Ngoài ra còn có Galaxy A72 và A73 cao cấp hơn. Tuy nhiên, có vẻ như hãng sẽ không ra mắt Galaxy A74.

Cần lưu ý rằng, báo cáo dựa trên các giả định và chưa có xác nhận chính thức từ thương hiệu. Rất có thể Samsung Galaxy A74 đang được phát triển và có thể ra mắt vào khoảng năm sau.

Để nhớ lại, Galaxy A72 và A73 là điện thoại thông minh tầm trung nằm giữa các mẫu hàng đầu và các mẫu giá cả phải chăng. Cả hai mẫu máy đều có màn hình sống động, máy ảnh tốt và bộ xử lý tầm trung Mặc dù những điện thoại này không được định hướng thiên về hiệu suất, nhưng chúng vẫn đủ mạnh để sử dụng thường xuyên. 

Dành cho bạn

Một trong những vấn đề của dòng Galaxy A7x là chúng thường có giá cao đôi khi là sát với flagship dòng S. Vì vậy, Samsung có thể sẽ có sự điều chỉnh thích hợp cho dòng A7x này.

Galaxy A53 năm nay sẽ được thay thế bởi Galaxy A73

Hiện tại ứng cử viên sáng giá nhất dòng sản phẩm tầm trung nhà Samsung chính là Galaxy A54. Dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt vào đầu năm tới. Galaxy A54. gần đây đã xuất hiện trên trang web Geekbench với bộ xử lý Exynos 1380 và đạt 776 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 2599 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Có tin đồn Galaxy A54. sẽ trang bị camera chính 50MP cùng với pin 5100mAh và sạc nhanh 25W. Nó sẽ chạy One UI 5 dựa trên Android 13 ngay khi xuất xưởng.