Chia sẻ với Thanh Niên, chị Trần Thị Ngọc Ánh (28 tuổi), là chị của Quang Minh cho biết hồi tháng 7.2022, em trai có về quê ở xã Xuân Đường (H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai) dự đám cưới người thân. Sau đó, Minh trở lại TP.HCM đi học, làm thêm.

Đến cuối tháng 10.2022, gia đình làm mọi cách nhưng không liên lạc được với Quang Minh nên vô cùng lo lắng. "Cha tôi vào TP.HCM tìm, nhà trường thông báo em đã nghỉ học, nhà trọ cũng không có tin em. Gia đình cũng không biết nhiều bạn bè của em, các bạn cũng không biết Minh đang ở đâu", người chị kể.

Ròng rã suốt 2 năm gia đình tìm kiếm chàng trai biệt tích ở TP.HCM

Gia đình cho biết trước đó, Minh xin 30 triệu đồng để đóng học phí. Ban đầu, dù lo lắng nhưng người thân chỉ nghĩ chàng trai đã lớn, dùng tiền đó để đi làm và một thời gian sẽ về, liên lạc với gia đình. Tuy nhiên cho tới nay vẫn bặt vô âm tín.

Chị Ngọc Ánh nói thêm trước khi biệt tích, em trai mình vừa học, vừa làm thêm với công việc soát vé tại một rạp chiếu phim. Chị nhận xét Minh là người hiền lành nên chị sợ Minh bị lừa gạt, dụ dỗ.

“Minh ơi! Em đang ở đâu liên lạc với gia đình đi em. Chỉ cần biết em vẫn bình an là được. Có chuyện gì vẫn có thể giải quyết được, nếu gặp khó gì hãy liên lạc với chị”, người chị nhắn nhủ.

Dành cho bạn

Ông Trần Thanh Quang (49 tuổi), là cha của Quang Minh cũng lo lắng, suốt thời gian qua đi khắp nơi tìm kiếm con trai. Ông có 3 người con, Quang Minh là con trai út trong nhà. Người cha và gia đình mong ai có tin tức của con hãy thông báo.

Ai có tin tức của Quang Minh vui lòng liên hệ với gia đình qua số 0392.288.432 (gặp ông Quang) hoặc 0384.642.838 (gặp chị Ánh). Gia đình vô cùng biết ơn!