Giải trí

Quyền Linh 'choáng' trước người phụ nữ mua nhà cho sui gia, cho con dâu tiền tỉ

MAI - 06/09/2022 10:18 GMT+7

Quyền Linh thích thú trước mẹ chồng là đại gia bất động sản, hào phóng mua nhà cho sui gia ở, thưởng tiền tỉ khi dâu sinh con và bí quyết giữ chồng có một không hai.

Quyền Linh 'choáng' trước người phụ nữ mua nhà cho sui gia, cho con dâu tiền tỉ - ảnh 1

Quyền Linh phấn khích trước cuộc sống như mơ của cô gái được mẹ chồng đại gia cưng chiều

BTC

Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 293, bà Trần Thị Hợp (59 tuổi, Cần Thơ) khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc thích thú vì lối nói chuyện thẳng thắn, hài hước và đặc biệt yêu thương, chiều chuộng con dâu Nguyễn Thị Cẩm Tiên (25 tuổi). Không chỉ cho nàng dâu "đại trùng tu" nhan sắc, chỉ dạy cách giữ chồng đầy hiện đại, bà còn "chi thưởng" 1,5 tỉ đồng khi con dâu sinh con.

Khi được hỏi ấn tượng đầu tiên về nàng dâu Cẩm Tiên, bà Hợp thẳng thắn chê: "Lần đầu tiên thấy nàng y chang "con nhái" vậy. Có 37kg, ốm nhom ốm nhách mà mặc cái quần jeans tua rua, áo thì ngang lưng. Con trai thì "thưa mẹ con mới ra" mà nàng ấy chỉ biết dòm lom lom". Ngay hôm sau, bà lập tức hỏi thăm con trai "bé hôm qua là ai vậy?", rồi tuyên bố không đồng ý cho quen nhau vì thái độ của con dâu lúc đó.

Trước lời "tố" của mẹ chồng, Cẩm Tiên liền giải thích: "Em không biết hôm đó đi gặp mẹ chồng. Ra đến quán thấy mặt mẹ ngầu như mấy người cho mượn tiền góp, em sợ quá không dám vào chào hỏi".

Quyền Linh 'choáng' trước người phụ nữ mua nhà cho sui gia, cho con dâu tiền tỉ - ảnh 2

Bà Trần Thị Hợp và con dâu xinh đẹp Cẩm Tiên tham gia Mẹ chồng nàng dâu

BTC

Là người làm kinh doanh, bà Hợp rất coi trọng tuổi tác. Khi biết con dâu "tứ hành xung" với tuổi mình và con trai, bà càng ra sức cấm đoán. Nhưng Cẩm Tiên đã khéo léo viết tâm thư gửi mẹ chồng tương lai: "Con thương anh lắm, con không thể sống thiếu anh được. Con hứa về sẽ ngoan, làm dâu chăm sóc tuổi già cho bác. Bác dạy gì con cũng sẽ nghe". Con trai thì đòi đập đầu vào tường nếu không được cưới. Thương con, bà Hợp đành cho cưới "bước trái" - nhà trai làm đám dạm hỏi thì nhà gái làm đám cưới, còn nhà trai làm đám cưới thì nhà gái đi lên như khách chứ không rước dâu, đưa đèn, trầu cau. "Cưới bước trái vậy nên đến giờ vợ chồng con cháu cũng thuận hòa, 6 năm sinh được 3 đứa", bà khoe với hai MC.

Về phía Cẩm Tiên, cô không hề cảm thấy tủi thân khi đám cưới không như nhiều người khác vì "mẹ đem vàng về cho em cũng nhiều". Bên cạnh đó, thấy gia đình con dâu hoàn cảnh khó khăn, mẹ chồng còn mua nhà riêng để rước ông bà sui lên ở, thương nhau như chị em ruột. Nàng dâu cũng xúc động vì mẹ chồng luôn đứng sau ủng hộ việc kinh doanh và hôn nhân của mình.

Quyền Linh 'choáng' trước người phụ nữ mua nhà cho sui gia, cho con dâu tiền tỉ - ảnh 3

Mẹ chồng đại gia kể xấu con dâu rằng trước khi cưới thì hứa hẹn đủ điều, nhưng mấy năm trời vẫn chưa cầm được cây chổi quét nhà

BTC

Lấy chồng năm 19 tuổi, Cẩm Tiên được mẹ chồng cho đi học, rồi khởi nghiệp làm nail, kinh doanh tóc giả. Nhiều lần thất bại, "đứt vốn" nhưng mẹ chồng vẫn tin tưởng đầu tư. Đến hiện tại, vợ chồng Cẩm Tiên đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Nói về tình cảm mẹ chồng dành cho mình, Cẩm Tiên vui vẻ cho biết từ khi sinh con thứ hai, mẹ chồng thưởng luôn 1,5 tỉ đồng khiến Quyền Linh và Lê Lộc xuýt xoa.

Khi được nam MC hỏi lý do thương con dâu, bà Hợp nói: "Thương chứ sao không thương. Bây giờ Quyền Linh có cặp công chúa, nuôi đến 20 mấy tuổi gả cho nhà trai thì Linh có đứt ruột không? Quyền Linh có nhờ gì được con gái không? Tôi là nhà trai, cưới về là tôi "lụm" hết rồi. Thứ nhất, con dâu chăm sóc con trai mình là mình đỡ được một cái rồi. Thứ hai là con dâu sinh con đẻ cái nối dòng tông môn cho mình. Thứ ba nữa mình già thì con dâu cũng lo cho mình, không thương nó thì thương ai?".

Quyền Linh 'choáng' trước người phụ nữ mua nhà cho sui gia, cho con dâu tiền tỉ - ảnh 4

Quyền Linh và Lê Lộc cười ngất trước quan điểm và lối sống của cặp mẹ chồng - con dâu này

BTC

Bên cạnh đó, bà Hợp còn yêu thương, chỉ dạy con dâu về cách giữ chồng: "Con phải làm chảnh lên. Người phụ nữ muốn giữ chồng thì phải bản lĩnh. Thứ nhất phải đẹp, nhìn từ trên xuống dưới thiếu gì thì đắp vào: đập, gọt, sửa. Thứ hai phải giỏi kiếm tiền, con muốn làm ăn kinh doanh gì thì nói mẹ hỗ trợ. Thứ ba phải tỏ vẻ không cần, đàn bà cần quá đàn ông chảnh. Ở nhà đừng ăn mặc lèng xèng, ban ngày mặc đầm, ban đêm ăn mặc quyến rũ, xịt dầu thơm vào". Vừa nói, mẹ chồng vừa mô tả nhiệt tình khiến ai cũng cười vì thích thú với quan điểm và lối sống hiện đại.

Cuối chương trình, bà Trần Thị Hợp xúc động khi nhận món quà sức khỏe của con dâu. Bà còn không quên "nhả vía" cho MC Quyền Linh để hai cô con gái sau này cũng tìm được mẹ chồng tốt và Lê Lộc sau này cũng có đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Nguồn bài viết
Tin cùng chuyên mục