Giải trí

Phương Oanh lên tiếng chính thức tin đồn mang bầu 4 tháng: Động thái y hệt Hiền Hồ?

MAI - 31/08/2022 20:07 GMT+7

Trước hàng loạt tin đồn về chuyện mang bầu, Phương Oanh lên tiếng đính chính.

Vài giờ qua, MXH truyền tay nhau bức ảnh một cô gái được cho là diễn viên Phương Oanh với chiếc bụng to vượt mặt. Người này có gương mặt nhợt nhạt, đường nét khá giống diễn viên "Quỳnh búp bê" nhưng chưa thể xác định rõ.

Các diễn đàn MXH còn rộ tin cô đã mang bầu 3-4 tháng giữa lúc công khai hẹn hò Shark Bình. Cuộc chiến với vợ cũ của Shark còn chưa ngã ngũ thì bức ảnh này càng như "dầu đổ vào lửa" khiến thị phi của Phương Oanh mãi không dứt.

Nữ diễn viên đã hạn chế bình luận trên trang cá nhân sau nhiều ngày bị làm phiền. Đồng thời trả lời trên 2sao.vn, người đại diện của cô cho hay: "Những thông tin bên mình đăng tải thì nó mới là sự thật. Còn những thông tin bên mình không đăng tải thì bên mình không có ý kiến gì về những điều đó cả. Mình sẽ không trả lời gì thêm về vấn đề này nữa".

Việc Phương Oanh khóa bình luận giống hệt hành động của Hiền Hồ và Hồng Đăng khi xảy ra sự cố. Nếu như trước đó, cô thoải mái để bình luận của khán giả trước việc hẹn hò thì nay đã không còn thoải mái như trước. Đặc biệt Phương Oanh liên tục đăng status về sự mệt mỏi, cố gắng vượt qua thị phi, thậm chí còn gọi ồn ào tình ái này là "hậu tam tai".

 Vợ Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương thì liên tiếp mỉa mai trên trang cá nhân, đồng thời đăng cả ảnh làm việc với Luật sư: "Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con tôi".

Nguồn bài viết
Bài liên quan
Tin cùng chuyên mục