Giải trí

Phương Oanh: "Không phải tôi chọn đại gia để yêu, tôi vô tình yêu phải đại gia"

MAI - 30/08/2022 10:43 GMT+7

Những ngày qua, chuyện tình yêu giữa Phương Oanh và Shark Bình vẫn là tâm điểm của dư luận, cũng bởi vậy mà những phát ngôn cữ từ nữ chính cũng được dịp "nóng" trở lại.

Phương Oanh sinh năm 1989, là nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình trên VTV. Cô thành công và được biết đến nhiều nhờ vai diễn "Quỳnh búp bê" trong bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng nhiều phim như Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, Ngược Chiều Nước Mắt, Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Cô Gái Nhà Người Ta, Hương Vị Tình Thân,...

Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu, tôi vô tình yêu phải đại gia

Ngoài việc giỏi giang, thông minh và xinh đẹp, Phương Oanh còn nhiều lần gây ấn tượng mạnh bởi những phát ngôn "chất ngất". Một trong số đó phải kể đến câu nói: "Không phải tôi chọn đại gia để yêu. Tôi vô tình yêu phải đại gia".

Mặc dù đây chỉ là câu nói từ một bài phỏng vấn cách đây vài năm, nhưng trong thời điểm chuyện tình của cô với Shark Bình công khai, nó lại một lần nữa được cư dân mạng nhắc đến và mang ra để bình luận. 

Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu, tôi vô tình yêu phải đại gia

Cụ thể, sau khi bộ phim Quỳnh Búp Bê lên sóng, diễn viên Phương Oanh - người thủ vai nữ chính cũng nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ diễn xuất chân thật và ngoại hình xinh đẹp. Trong buổi phỏng vấn riêng sau thời điểm đó, Phương Oanh đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng của mình. 

Đáng chú ý, khi trả lời phỏng vấn về câu hỏi: "Liệu có phải do Phương Oanh từng chia sẻ toàn yêu đại gia nên có thể cũng là trở ngại để các "tiểu gia" mê đắm chị dám tấn công tới tấp để phá "hàng rào" chị dựng lên?". phía nữ diễn viên bật mí rằng: "Không phải tôi chọn đại gia để yêu. Tôi vô tình yêu phải đại gia. Chính xác là thế. Bạn trai tôi đều là những người thành công trong lĩnh vực của họ và họ có điều kiện. Tôi không lựa đại gia để yêu vì cũng có rất nhiều người bình thường thích tôi, nhưng tôi không hề tỏ thái độ kiểu, anh không phải đại gia, anh không đủ tư cách thích tôi đâu. Tôi luôn để cho người thích mình có cơ hội để thổ lộ". 

Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu, tôi vô tình yêu phải đại gia

Thời điểm đó, khi những chia sẻ này được công khai, nhiều người cũng không quá bật tâm bởi trước nay Phương Oanh luôn kín tiếng trong đời sống cá nhân. Thế nhưng vì những ồn ào gần đây, phát ngôn này bỗng nhiên bị nhiều cư dân mạng mang ra tranh cãi và thậm chí là mỉa mai không thương tiếc cô nàng. Chưa kể trước đó, khi công khai mối quan hệ với Shark Bình, Phương Oanh từng thổ lộ cô không hề biết bạn trai là "đại gia" nên càng khiến dư luận được phen mỉa mai dữ dội. 

Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu, tôi vô tình yêu phải đại gia

Được biết, sau khi công khai tình cảm bên nhau, Phương Oanh gặp phải nhiều phản ứng dữ dội từ phía khán giả bởi Shark Bình thực tế vẫn chưa ly hôn với vợ. Cả 2 mới chỉ kí đơn thuận tình ly hôn nhưng tòa chưa giải quyết, chưa công nhận ly hôn. Bởi vậy, mối quan hệ của giữa Shark Bình và Phương Oanh vô tình đứng trong ranh giới mong manh giữa "bất chính" và "hợp pháp". 

Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu, tôi vô tình yêu phải đại gia

Nguồn bài viết
Bài liên quan
Tin cùng chuyên mục