Vào sáng ngày 26/9, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình).

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", người đại diện của bà Đào Lan Hương cho biết.

Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đa số khán giả đều ủng hộ quyết định của bà Đào Lan Hương và không ngừng chỉ trích, tẩy chay Phương Oanh

Phương Oanh liên tục bị réo tên trên các nền tảng mạng xã hội

Trước diễn biến căng thẳng trên, Phương Oanh không có bất cứ phản hồi liên quan nào. Tuy nhiên, vào chiều ngày 27/9, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên vẫn thản nhiên chia sẻ khoảnh khắc được nhân viên tổ chức sinh nhật muộn kèm status: “Rồi đến khi nào mới hết sinh nhật? Rực rỡ quá nó mợt vậy đó. Thanks and love love”.

 

 

Dành cho bạn

Qua shoot hình cùng nội dung dòng trạng thái Phương Oanh chia sẻ, khán giả có thể thấy rõ cô nàng hoàn toàn không quan tâm đến việc bị vợ Shark Bình lập vi bằng. Thậm chí, nữ diễn viên vẫn một mực giữ lại bức ảnh tay cầm bánh sinh nhật có khoảnh khắc thân mật cùng Shark Bình. 

Ngay dưới bài đăng, không ít cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận mỉa mai, chế giễu Phương Oanh:

 

 

Cho đến hiện tại, ba cái tên Shark Bình – Đào Lan Hương – Phương Oanh vẫn được khán giả bàn tán rôm rả với những chủ đề khác nhau.