Những ngày vừa qua, mạng xã hội rộ lên tin đồn Phương Oanh và Shark Bình chia tay sau loạt ồn ào. Nguồn cơn của tin đồn này bắt nguồn từ việc nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” bất ngờ đăng tải dòng trạng thái giữa đêm: ” Thì ra cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào”. Tuy nhiên, sau khi đăng tải dòng trạng thái này được ít phút, Phương Oanh đã xóa hoặc ẩn đi.

Phương Oanh có động thái bất ngờ sau tin đồn 'rạn nứt' với Shark Bình - Hình 1

Trong khi trước đó 1 vài ngày, Shark Bình cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái “Trống rỗng”. Đáng chú ý khi 1 netizen bình luận: “Shark cũng biết thất tình à”, Shark Bình trả lời: “Ai chẳng có lúc này lúc nọ”. Động thái lạ từ cả 2 khiến CĐM dấy lên tin đồn chia tay.

Phương Oanh có động thái bất ngờ sau tin đồn 'rạn nứt' với Shark Bình - Hình 2
Phương Oanh có động thái bất ngờ sau tin đồn 'rạn nứt' với Shark Bình - Hình 3

Trước những tin đồn này, mới đây, Phương Oanh có động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh xinh đẹp, diện bộ đồ của chính shop thời trang của mình đi dạo phố. Nữ diễn viên đính kèm dòng trạng thái: “Vẫn cứ là xinh đẹp”.

Phương Oanh có động thái bất ngờ sau tin đồn 'rạn nứt' với Shark Bình - Hình 4

 

Phương Oanh có động thái bất ngờ sau tin đồn 'rạn nứt' với Shark Bình - Hình 5
Phương Oanh có động thái bất ngờ sau tin đồn 'rạn nứt' với Shark Bình - Hình 6

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen cho nhan sắc của Phương Oanh. Dù thời gian vừa qua nữ diễn viên phải đối mặt với những thị phi, chỉ trích của CĐM thế nhưng Phương Oanh dường như không mấy quan tâm, trên trang cá nhân cô vẫn thường xuyên cập nhật các hoạt động thường ngày. Tuy vậy, kể từ sau khi ồn ào xảy ra, sự nghiệp của Phương Oanh bị ảnh hưởng, hiện tại cô không tham gia bộ phim mới nào trên truyền hình.

Phương Oanh vướng tin chia tay bạn trai

Phương Oanh và bạn trai cùng lúc có những bài viết ẩn ý trên trang cá nhân. Điều đó làm dấy lên thông tin hai người chia tay.

Ngày 15/12, thông tin Shark Bình và Phương Oanh chia tay được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đồng thời gây bàn tán. Thông tin bắt nguồn từ việc hai người gần đây ít xuất hiện cùng nhau và có những bài viết tâm trạng trên mạng xã hội.

Trước đó một ngày, Phương Oanh đăng ảnh mới cùng bài viết: "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào". Cùng ngày, Shark Bình chia sẻ ảnh đi đ.ánh golf cùng bình luận: "Trống rỗng". Đáng nói khi một người bạn hỏi về việc thất tình, Shark Bình đáp: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ".

Trao đổi với Zing về thông tin chia tay Phương Oanh vào tối 15/12, Shark Bình trả lời: " Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội... chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ". Trong khi đó, Phương Oanh chưa chia sẻ về vấn đề này.

Dành cho bạn

Phương Oanh vướng tin chia tay bạn trai - Hình 1ADVERTISEMENT

Shark Bình và Phương Oanh công khai mối quan hệ từ tháng 8.

Tháng 9 vừa qua, Phương Oanh và Shark Bình lần đầu đi sự kiện cùng nhau từ khi công khai hẹn hò. Sau đó, Shark Bình dẫn Phương Oanh tới bữa tiệc của công ty. Cũng trong tháng 9, Shark Bình tổ chức sinh nhật cho nữ diễn viên Quỳnh búp bê.

Vào thời điểm công khai hẹn hò hồi tháng 8, Shark Bình khẳng định đã độc thân thời gian dài nên Phương Oanh không phải người thứ 3. Tuy nhiên, vợ của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương cho biết vợ chồng bà chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Đầu tháng 10, bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng xã hội. Sau đó, bài đăng liên quan đến Shark Bình trong dịp sinh nhật được Phương Oanh xóa bỏ.

Cùng thời gian đó, Phương Oanh tạm khóa trang cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ với Zing cô muốn nghỉ ngơi sau thời gian có những lùm xùm không đáng có và chính cô không mong muốn.

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng nhất với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình. Ông được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.