Phim của Dương Tử - Hứa Khải nhận về thành tích khủng dù mới lên sóng

Ngày 9/4, bộ phim Thừa Hoan Ký của Dương Tử, Hứa Khải đóng chính đã chính thức lên sóng. Không ngoài mong chờ của khán giả, phim nhanh chóng đạt được nhiều kỷ lục khủng dù mới chỉ ra mắt 4 tập. 

Sau 30 phút lên sóng, Thừa Hoan Ký phá mốc 22.000 điểm nhiệt. Tính đến sáng ngày 10/4, phim đạt 25.000 điểm nhiệt và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây là bộ phim hiện đại phá mức nhiệt nhanh nhất trên nền tảng. Ngoài ra, phim nhận được 5 quảng cáo mỗi tập trong 4 tập đầu chiếu trên Tencent Video.

Cũng sau 30 phút phát sóng trên kênh CCTV8, rating phim cán mốc 2%, đỉnh điểm cao nhất là 2,0584%. Đây quả thực là con số đáng mơ ước đối với những bộ phim chiếu đài trung ương. 

Phim của Dương Tử đạt thành tích khủng nhưng vẫn gây tranh cãi

Thừa Hoan Ký thực sự xuất sắc hay chỉ gặp may? 

Về dàn diễn viên chính, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của cả Hứa Khải và Dương Tử. Hứa Khải vốn rất hợp hình tượng công sở hiện đại, còn Dương Tử đã nỗ lực giảm cân để có nhiều khung hình đẹp, góc máy đa dạng. 

Dành cho bạn

Diễn xuất và tương tác hóa học của cặp đôi được nhận xét tự nhiên, đáng yêu, tình tiết phim hấp dẫn lôi cuốn, gần gũi với đời sống thực tế của những người trẻ tuổi. 

Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng Thừa Hoan Ký chỉ đang "hưởng ké" rating từ bộ phim trước đó, phải chờ thành tích của những tập tiếp theo mới có thể xác nhận đây có phải phim hot hay không. Trước đó, Dữ Phượng Hành, Hoa Gian Lệnh hay Giữa Cơn Bão Tuyết cũng rơi vào tình huống tương tự khi có mở đầu tốt nhưng càng về sau rating càng sụt giảm nghiêm trọng. 

Phim của Dương Tử đạt thành tích khủng nhưng vẫn gây tranh cãi