Hội ngộ tại hôn lễ của Á hậu Phương Anh được tổ chức tại TP.HCM hôm 17/9 vừa qua, Tiểu Vy - Thùy Tiên nhận về nhiều lời khen ngợi từ netizen khi xuất hiện với sắc vóc ngày một thăng hạng thấy rõ.

Song, đôi chân dài miên man được tôn trọn qua bộ váy ngắn của hai nàng Hậu cũng bất ngờ trở thành tâm điểm được fan sắc đẹp bàn tán xôn xao. Đều sở hữu "cặp kiếm Nhật" đắt giá, màn so kè trên nhanh chóng thu hút số lượng lớn lượt tương tác và bình luận từ khán giả.

Phát sốt trước màn đọ chân dài cực căng của Tiểu Vy - Thùy Tiên: Ai nhỉnh hơn? Ảnh 1

Tiểu Vy - Thùy Tiên đã có màn song ca tại lễ cưới Á hậu Phương Anh.

Phát sốt trước màn đọ chân dài cực căng của Tiểu Vy - Thùy Tiên: Ai nhỉnh hơn? Ảnh 2

Màn đọ chân của cả hai gây chú ý không kém.

tracking

Tuy Tiểu Vy không phải là nàng Hậu có đôi chân dài nhất Vbiz, thế nhưng, "kiếm Nhật" của cô lại ghi điểm bởi sự thon gọn, thẳng tắp và ít mỡ thừa. Không hề kém cạnh đàn em, Thùy Tiên cũng nhận được điểm tuyệt đối từ công chúng với đôi chân có tỷ lệ đẹp và trông vô cùng săn chắc, khỏe khoắn.

Dành cho bạn

Phát sốt trước màn đọ chân dài cực căng của Tiểu Vy - Thùy Tiên: Ai nhỉnh hơn? Ảnh 3

Vì thế, Tiểu Vy và Thùy Tiên đều không bị lép về trước đối phương.

Về chuyện tình của Á hậu Phương Anh, cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc được "nửa kia" cầu hôn tại một show thời trang diễn ra ở Phú Quốc vào tháng 4 vừa qua sau một năm yêu đương lãng mạn. 

Hôm 8/7, người đẹp Sài Thành và ông xã tiến sĩ chính thức tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng của đàng gái ở TP.HCM. Đến ngày 17/9, cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng dưới sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình và đông đảo bạn bè thân thiết.

Phát sốt trước màn đọ chân dài cực căng của Tiểu Vy - Thùy Tiên: Ai nhỉnh hơn? Ảnh 4