Mới đây, những hình ảnh shark Bình và Phương Oanh hẹn hò tại Đà Lạt khiến dân mạng vô cùng chú ý. Trên nền tảng MXH TikTok còn bất ngờ xuất hiệt clip ghi lại cảnh cặp đôi đi chơi golf cùng nhau và chụp ảnh tình tứ, chứng minh mối quan hệ không hề rạn nứt dù gặp phải nhiều ồn ào trong thời gian qua.

Qua đó, dư luận cũng không khỏi tò mò không biết vợ shark Bình – bà Đào Lan Hương có phản ứng như thế nào. Có thể thấy, dường như nữ doanh nhân không bận tâm nhiều về những hình ảnh trên.

Trên trang cá nhân, bà Đào Lan Hương vẫn cập nhật những hình ảnh về các con hay công việc của mình. Đáng chú ý, vào tối hôm qua (16/9), bà còn đăng tải clip con gái nói về bố khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Kể từ khi công khai mối quan hệ, shark Bình và Phương Oanh nhận về vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đáng chú ý, vợ shark Bình khẳng định cô và “cá mập Shark Tank” vẫn đang là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ. Trong khi đó, shark Bình lại khẳng định ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn vào cuối năm 2018 nên việc anh có tình yêu mới là không sai. Hiện tại, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho Luật sư Hà Trọng Đại giải quyết các vấn đề của cô và chồng.

Dành cho bạn

Về phía Phương Oanh, cô cho biết bản thân tôn trọng quá khứ của người yêu và không bận tâm về điều đó. Nữ diễn viên khẳng định luôn thoải mái công khai chuyện tình cảm, bạn bè và gia đình 2 bên đều biết và ủng hộ.

“Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!", Phương Oanh cho biết.