Không chỉ làm mới hai ca khúc thuộc EP mới là “Chúng ta bấy lâu nay là” và “Anh đã yên bình, tôi biết thương mình” mà Phạm Quỳnh Anh và Trung Quân còn mashup hai bản hit đình đám trong sự nghiệp của mỗi người là “ Trót yêu” và “Bụi bay vào mắt”.

Trong Live Performance “Chúng ta bấy lâu nay là” vừa được ra mắt, Phạm Quỳnh Anh và Trung Quân đã đem đến màu sắc mới cho ca khúc này so với phiên bản chính thức. Nếu trước đó, ca khúc là tâm tư, tình cảm của một người con gái đang tự chữa lành chính mình sau chia tay, thì hiện tại, “Chúng ta bấy lâu nay là” trở thành một cuộc đối thoại giữa hai người. Phần hình ảnh của Live Performance cũng được Phạm Quỳnh Anh và ê-kíp thực hiện chỉn chu, mở ra không gian âm nhạc riêng để hai nghệ sĩ dẫn dắt cảm xúc của khán giả.

Phạm Quỳnh Anh rủ Trung Quân song ca, làm mới 2 hit đình đám - Hình 1

EP “Chúng ta bấy lâu nay là…” ra mắt vào tháng 4 vừa qua đ.ánh dấu màn trở lại chính thức của Phạm Quỳnh Anh trong âm nhạc sau khi hạ sinh em bé thứ ba. Hai MV “Anh đã yên bình, tôi biết thương mình” và “Chúng ta bấy lâu nay là” gây ấn tượng với khán giả nhờ câu chuyện tình yêu chân thành, thông điệp ý nghĩa mà Phạm Quỳnh Anh gửi tới những người phụ nữ. Ca khúc “Chúng ta bấy lâu nay là” đã giành vị trí No.1 trên BXH iTunes Việt Nam sau khi ra mắt.

MV “Chúng ta bấy lâu nay là…” có những cảnh quay đẹp lãng mạn, bình yên được thực hiện quay hình tại đảo Phú Quý. Nội dung MV kể về một cặp đôi trước khi chia tay đã quyết định thực hiện chuyến đi cuối cùng – trở về vùng đất kỷ niệm của cả hai và cùng nhau ôn lại những ký ức thân thuộc.

Dành cho bạn

Không còn buồn “lụi tim”, chỉ biết tổn thương vì tình yêu mà khó tìm ra lối thoát như trước đây, âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh ở thời điểm này đã thay đổi. Nữ ca sĩ muốn truyền tải nội dung tích cực qua âm hưởng bình an, thông điệp tốt đẹp cho những người phụ nữ xung quanh mình.

Thông qua 2 ca khúc trong EP “Chúng ta bấy lâu nay là…”, Phạm Quỳnh Anh gửi đến khán giả của mình một “cái ôm” đặc biệt: “Trên con đường trưởng thành cùng âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh, nhiều người cũng trải qua không ít vấp ngã, khó khăn trong đời sống, tôi rất đồng cảm và yêu thương họ. Tôi muốn nhắn nhủ tới những người phụ nữ xung quanh phải biết tự thương lấy bản thân mình trước, từ đó, người khác sẽ biết cách để yêu thương các bạn”