Truyền thông Hàn Quốc cho biết Park Min Young hiện cân nhắc vai diễn Kang Ji Won trong phim truyền hình "Marry My Husband".

Park Min Young dự kiến tham gia phim truyền hình "Marry My Husband". Ảnh: Naver.

Ngày 8/2, công ty quản lý của Park Min Young thông báo nữ diễn viên cân nhắc đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Marry My Husband (tạm dịch: Cô đi mà kết hôn với chồng tôi) được chuyển thể từ webtoon cùng tên. Theo tờ Sports World, phim dự kiến có 16 tập, do Park Won Guk đạo diễn.

Marry My Husband kể về Kang Ji Won, một bệnh nhân ung thư bị bạn bè xa lánh khi còn đi học. Một ngày, Ji Won chứng kiến người bạn thân duy nhất ngoại tình với chồng của mình. Trong lúc tranh cãi, cô bị chồng tấn công và không qua khỏi. Sau tai nạn đó, Kang Ji Won xuyên không về 10 năm trước, lên kế hoạch trả thù những kẻ phản bội.

Tháng 9/2022, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park Min Young hẹn hò Kang Jong Hyun - người bị nghi là chủ sở hữu của một sàn giao dịch tiền ảo. Tuy nhiên, cặp đôi nhanh chóng chia tay chỉ sau một ngày công khai.

Park Min Young chia sẻ cô muốn tập trung cho việc đóng phim và trở thành diễn viên giỏi để không làm mọi người thất vọng. Bạn trai cũ của cô cũng từng lên tiếng: “Tôi không muốn vì tôi mà sự nghiệp diễn xuất của Park Min Young bị hủy hoại. Cô ấy thực sự yêu thích diễn xuất nên chúng tôi quyết định chia tay”.

Dành cho bạn

Park Min Young anh 1

Marry My Husband có thể là dự án trở lại của Park Min Young sau khi chia tay bạn trai Kang Ji Won. Ảnh: Naver.

Đầu tháng 2, Kang Ji Won bị bắt vì tội tham ô và vi phạm ủy thác. Tòa án quận Nam Seoul (Hàn Quốc) cho biết công tố viên đã mở cuộc điều tra toàn diện, tịch thu và khám xét các chi nhánh của Bithumb - một sàn giao dịch tiền ảo - để triệt phá âm mưu đánh cắp tiền, thao túng giá cổ phiếu của Kang Ji Won và em trai.

Công tố viên đã mở một cuộc điều tra toàn diện bằng cách tịch thu và khám xét các chi nhánh của Bithumb như Vident, Inbiogen và Bucket Studios vào tháng 10 năm ngoái, nhằm triệt phá âm mưu đánh cắp tiền của công ty và thao túng giá cổ phiếu của anh em nhà Kang.

Sau khi tin hẹn hò nổ ra, hình ảnh của Park Min Young trong mắt công chúng phần nào bị ảnh hưởng. 8/2, trang Sina đưa tin phim cổ trang Cẩm y dạ hành và Cẩm y phi long do Trương Hàn và Park Min Young đóng chính, đang được bán lại với giá rẻ. Nguyên nhân là phim không thể phát sóng hơn 8 năm qua vì lệnh cấm, dẫn đến nhà sản xuất nợ nần chồng chất và bị kiện ra tòa.