Chỉ còn khoảng một tuần nữa, Ốc Thanh Vân và 3 con sẽ về lại Việt Nam thăm gia đình, bạn bè khoảng 2 tuần. Theo nữ diễn viên chia sẻ, các con sẽ có kì nghỉ đông nên 4 mẹ con tranh thủ về Việt Nam sau hơn nửa năm sinh sống ở Úc. Trong những ngày này, nữ diễn viên và các con rất háo hức, chuẩn bị quà chu đáo để gửi tặng người thân, bạn bè. 

Đặc biệt, sau thời gian khá dài phải sống xa nhau, Ốc Thanh Vân và ông xã sắp được đoàn tụ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên vừa đăng tải đoạn clip ngắn, tổng hợp những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên Trí Rùa và cả nhà quây quần ấm cúng. “Nhớ anh và nhớ ngôi nhà của chúng ta, Nguyễn Minh Trí”, cô nhắn nhủ đến người bạn đời. 

Ốc Thanh Vân nhắn điều gì với chồng trước một tuần về lại Việt Nam?

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hôn nhân của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa. Cặp đôi đã bên nhau gần hai thập kỷ, tình cảm nhiều lúc trải qua thăng trầm nhưng đến hiện tại, cả hai đều yêu thương nhau, hết lòng vun vén tổ ấm. 

Ốc Thanh Vân nhắn điều gì với chồng trước một tuần về lại Việt Nam?

Hiện tại, dù hai vợ chồng không sống cạnh nhau nhưng cả hai luôn chu đáo quan tâm đến đối phương. Gần đây, Trí Rùa để lại bình luận bên dưới bài đăng của Ốc Thanh Vân khi cô khoe dẫn 3 con đi chơi công viên ở Úc. Động thái này của anh cũng như lời phủ nhận trước tin đồn hai vợ chồng rạn nứt tình cảm. 

Dành cho bạn

Ốc Thanh Vân nhắn điều gì với chồng trước một tuần về lại Việt Nam?

Trước đó, Ốc Thanh Vân từng cho biết, Trí Rùa bận công việc tại Việt Nam cũng như chăm sóc mẹ lớn tuổi nên chưa qua Úc cùng vợ con. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, ông xã sẽ qua Úc thăm vợ và 3 con. Ngược lại, khi các con được nghỉ học dài ngày, Ốc Thanh Vân sẽ đưa con về Việt Nam đoàn tụ với gia đình. 

Ngoài ra, nữ diễn viên từng hài hước chia sẻ về chuyện vợ chồng cô khi phải tạm sống xa nhau: "Về Sài Gòn, mình sẽ làm gì? Khi về Sài Gòn, mình sẽ đi chơi với người yêu này. Đây là hồi tháng 3 đó, về nhà chớp nhoáng có mấy ngày thôi mà tận hưởng dữ lắm. Tính ra xa nhau ok hơn, đội tôi lên đầu luôn".