Mới đây, công chúng được dịp xôn xao khi một nữ diễn viên đình đâm bị kiện. Theo đó, thí sinh Miss Korea Seoul 2020 Jo Ha Eun đã đệ đơn kiện nữ diễn viên Hwang Jung Eum. 

Nguyên nhân là do vào ngày 4/4 vừa qua, Hwang Jung Eum đã đăng bài tố Jo Ha Eun là tiểu tam phá hoại hạnh phúc của gia đình mình. Tuy nhiên sau đó thí sinh Miss Korea Seoul 2020 đã đáp trả rằng không quen biết chồng của nữ chính She Was Pretty. Kết quả Hwang Jung Eum đã phải lên tiếng đính chính và bồi thường cho người bị cô phốt nhầm. 

Nữ diễn viên đình đám bị kiện vì phốt tiểu tam

Theo truyền thông Hàn đưa tin, Hwang Hung Eum đã xoá bài đăng đính chính Jo Ha Eun không phải tiểu tam. Không những vậy, nữ diễn viên còn cắt một nửa số tiền bồi thường và trả trong 2 đợt. Jo Ha Eun cho rằng Hwang Jung Eum không hối hận về hành động bôi nhọ người khác: “Chị ta đối xử với tôi như thể tôi là 1 kẻ hám lợi đang cố gắng moi tiền bồi thường vậy”, cô nàng chia sẻ. 

Tuy nhiên, công ty quản lý của Hwang Jung Eum lại đưa ra câu trả lời khác. Họ cho biết Jo Ha Eun đã đòi gấp đôi số tiền bồi thường. Công ty cũng không nhận được thông báo của cảnh sát mà chỉ biết đến vụ kiện từ phía truyền thông. Phía công ty quản lý của nữ chính She Was Pretty cũng cho biết rằng họ đang nỗ lực giải quyết vấn đề. 

Dành cho bạn

Nữ diễn viên đình đám bị kiện vì phốt tiểu tam

Hiện tại, việc Hwang Jung Eum bị kiện đnag là chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng. Dân tình đang ngóng chờ kết quả chính thức của sự việc này.