Nhiều năm trước, Cổng mặt trời là bộ phim rất nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam khi phác họa về đời sống của những cô cậu sinh viên Đại học. Với thành công ngoài sức tưởng tượng, Cổng mặt trời đã đẩy tên tuổi của dàn diễn viên tham gia lên một tầm cao mới.

Nữ ca sĩ từng đóng phim 'Cổng mặt trời' đi hát đám tiệc, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ trước hình ảnh của nhân vật Mai ở thời điểm hiện tại. Người thủ vai diễn Mai trong Cổng mặt trời là ca sĩ Hiền Trang - Một giọng ca chuyên hát nhạc trữ tình, Bolero.

Trong đoạn clip, Hiền Trang xuất hiện tại một buổi tiệc nhỏ. Nữ ca sĩ trình diễn những ca khúc trữ tình với chất giọng cao vút và nội lực. Phần biểu diễn của Hiền Trang được những vị khách có mặt ủng hộ.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình quan tâm nhất chính là nhan sắc của nữ ca sĩ. Sau nhiều năm ít xuất hiện, Hiền Trang trông trẻ trung và xinh đẹp hơn nhiều so với hình ảnh cô sinh viên Mai đen nhẻm trong Cổng mặt trời nhiều năm trước.

Trước đó trong cuộc trò chuyện với SAOstar, nữ diễn viên Tú Vi (người đóng vai Trà) cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của dàn diễn viên Cổng mặt trời sau nhiều năm. Tú Vi cho biết có một nhóm chat với sự tham gia của các thành viên, mỗi khi rảnh rỗi sẽ trò chuyện và hẹn gặp gỡ nhau để ôn lại kỷ niệm. Tuy nhiên vì tính chất công việc khác nhau, nên sẽ có người tham gia và có những người lỡ hẹn.

Dành cho bạn

Nữ ca sĩ từng đóng phim 'Cổng mặt trời' đi hát đám tiệc, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ

Hiền Trang sinh ra và lớn lên ở Bến Tre. Từ bé, Hiền Trang đã được tiếp xúc với âm nhạc nhờ truyền thống nghệ thuật của gia đình. Nữ ca sĩ đi hát khá sớm, bắt đầu với thể loại nhạc trữ tình.

Đến khi tham gia bộ phim Cổng mặt trời, Hiền Trang được đông đảo khán giả biết đến. Tuy nhiên sau bộ phim, cô chọn cách hoạt động chậm rãi và không thường xuyên xuất hiện quá nhiều.

Nữ ca sĩ từng đóng phim 'Cổng mặt trời' đi hát đám tiệc, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ