Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Song Hye Kyo vẫn luôn là những ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn và được đông đảo khán giả quan tâm. Trong khi chồng cũ đã tìm được hạnh phúc mới, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống độc thân và tập trung phát triển sự nghiệp.

Nổi tiếng như Song Hye Kyo còn có lúc muốn bỏ nghề, sống ẩn dật: Lý do là gì? Ảnh 1

Song Hye Kyo thừa nhận đã nhiều lần cô nghĩ tới việc bỏ nghề.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Harper's Bazaar số mới nhất, Song Hye Kyo đã có dịp trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống. Nữ diễn viên thừa nhận đã nhiều lần cô nghĩ tới việc bỏ nghề.

Song Hye Kyo chia sẻ: “Tôi có nhiều thời điểm khó khăn trong nghề, thậm chí từng nghĩ đến việc bỏ cuộc, nhưng tôi nghĩ mình sẽ làm được. Khán giả truyền năng lượng tích cực khiến tôi có động lực làm việc chăm chỉ hơn”.

Nổi tiếng như Song Hye Kyo còn có lúc muốn bỏ nghề, sống ẩn dật: Lý do là gì? Ảnh 2

Song Hye Kyo, cô thuộc nhóm tính cách INFJ - nhóm tính cách hiếm nhất trên thế giới với số lượng chỉ chiếm khoảng 1-3% dân số. 

Theo Song Hye Kyo, cô thuộc nhóm tính cách INFJ - nhóm tính cách hiếm nhất trên thế giới với số lượng chỉ chiếm khoảng 1-3% dân số. Đặc điểm của những người thuộc nhóm này đều hạn chế chia sẻ cảm xúc cá nhân, sống thầm lặng và tập trung cao độ. Họ có niềm tin sâu sắc bản thân có thể đạt được những điều mình muốn. Vì đặc điểm này, họ bị coi là bướng bỉnh và bảo thủ.

Dành cho bạn

Song Hye Kyo cho biết, mỗi khi gặp khó khăn nữ diễn viên đều cảm thấy may mắn khi luôn có những người bạn tốt ở bên. Những cuộc trò chuyện với họ giúp cô có thêm năng lượng, áp lực tan biến: “Thật thú vị khi thấy những thay đổi trong nội dung và bài đăng xung quanh tôi, mọi thứ dường như đã khác so với trước đây”.

Nổi tiếng như Song Hye Kyo còn có lúc muốn bỏ nghề, sống ẩn dật: Lý do là gì? Ảnh 3

Song Hye Kyo cho biết, mỗi khi gặp khó khăn nữ diễn viên đều cảm thấy may mắn khi luôn có những người bạn tốt ở bên. 

Ở tuổi ngoài 40, Song Hye Kyo như đứng ở đỉnh cao danh vọng của sự nghiệp nhờ nhan sắc "không tuổi" cùng năng lực tốt. Nữ diễn viên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhãn hiệu cao cấp quốc tế, điều mà không phải ngôi sao nào cũng làm được.