Những ngày qua, hiện tượng Ninh Dương Story (Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương) phủ sóng khắp các hội nhóm, mạng xã hội.

Sự kiện mà cặp đôi Ninh Dương Story tham dự liên tục vỡ trận, nhận được sự quan tâm của khán giả không thua kém bất kỳ một sao Việt nào.

Tại một sự kiện tối 24/3 diễn ra tại Hà Nội, cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương tiếp tục khiến một trung tâm thương mại vỡ trận. Ngoài sự đáng yêu, cả hai còn bất ngờ gây sốt khi công khai ký giấy đăng ký kết hôn giữa chốn đông người.

'Ninh - Dương' ký giấy kết hôn, còn tung hoa cưới khiến cả trung tâm thương mại như vỡ oà

Cụ thể, khi được đưa mẫu giấy đăng ký kết hôn, cả hai đã không ngần ngại ký vào. Thậm chí, cặp đôi còn tiến hành nghi thức tung hoa cưới, chẳng khác nào một hôn lễ thật.

Những màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương đã khiến hàng trăm người có mặt tại trung tâm thương mại vỡ òa. 

Dành cho bạn

'Ninh - Dương' ký giấy kết hôn, còn tung hoa cưới khiến cả trung tâm thương mại như vỡ oà

Cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương gây sốt mạng xã hội từ những đoạn clip, cuộc trò chuyện "vô tri". Được biết, Ninh Anh Bùi vốn là nhân viên văn phòng và kinh doanh thêm dịch vụ homestay tại Hạ Long, còn Tùng Dương hiện làm tại một công ty về tư vấn, tổ chức sự kiện đám cưới. 

Ninh Anh Bùi chơi TikTok từ năm 2021 nhưng phải đến giữa năm 2023 mới bắt đầu nổi lên với các clip chia sẻ trải nghiệm của mình trong cuộc sống. Chính cách kể chuyện duyên dáng, hài hước của Ninh Anh Bùi nhanh chóng chiếm được thiện cảm của netizen. Từ đó, nam TikToker bắt đầu thoải mái hơn và tiết lộ thêm về mối quan hệ 10 năm của mình với anh bạn Nguyễn Tùng Dương.

'Ninh - Dương' ký giấy kết hôn, còn tung hoa cưới khiến cả trung tâm thương mại như vỡ oà

Trên thực tế, câu chuyện của cặp đôi không mới. Song, khi truyền tải đến khán giả, cả hai đã truyền tải nguồn năng lượng tích cực, sự đáng yêu đến cộng đồng mạng.