Những người đàn ông may mắn được tận tay sửa váy áo cho mỹ nhân Việt - Hình 1
Những người đàn ông may mắn được tận tay sửa váy áo cho mỹ nhân Việt - Hình 2
Những người đàn ông may mắn được tận tay sửa váy áo cho mỹ nhân Việt - Hình 3

Hậu trường người đẹp Chung Khiết Anh được đồng nghiệp nam chỉnh váy cực thu hút.

Hậu trường của sao Việt luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Trong đó, hình ảnh mỹ nhân Việt được đồng nghiệp nam sửa soạn váy áo, dặm phấn càng thu hút hơn. Bởi, họ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, là hoa hậu xinh đẹp… mà nhiều người mong muốn được hợp tác làm việc cùng.

Trong khi đó, những người làm việc stylist hay trang điểm, làm tóc phần lớn thuộc giới tính thứ 3. Nên, sự tiếp xúc gần trong quá trình làm việc không khiến nghệ sĩ phải ngại ngùng. Đó cũng là lý do mà hình ảnh hậu trường của sao Việt được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến fan thích thú.

Những người đàn ông may mắn được tận tay sửa váy áo cho mỹ nhân Việt - Hình 4

Ninh Dương Lan Ngọc được đồng nghiệp nam chỉnh tóc khi chuẩn bị chụp lookbook. Hình ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa của nàng “ngọc nữ” điện ảnh nhận được lời khen của công chúng. Vì làm việc cùng ê kíp là những người cùng giới hay thuộc giới tính thứ 3 nên Ninh Dương Lan Ngọc đã có lần vì thoải mái quá mức mà rơi vào tình huống hớ hênh.

Những người đàn ông may mắn được tận tay sửa váy áo cho mỹ nhân Việt - Hình 5

Thanh Thanh Huyền với hình ảnh hậu trường được đồng nghiệp nam chỉnh cổ áo. Với sự chăm chút từ ê kíp, nghệ sĩ sẽ xuất hiện chỉn chu và xinh đẹp hơn trước khán giả. Đây là công việc khá vất vả, cần sự linh hoạt về môi trường làm việc, sức khỏe… nên đa phần đều là những đồng nghiệp nam.

Những người đàn ông may mắn được tận tay sửa váy áo cho mỹ nhân Việt - Hình 6

Hoa hậu Mai Phương Thúy k.hoe b.ody chuẩn đẹp đồng hồ cát với váy xẻ tà cao vút, khoe chân dài miên man. Ê kíp của cô cũng là đồng nghiệp nam. Hình ảnh thể hiện không khí làm viêc thoải mái, không ngại ngùng.

Những người đàn ông may mắn được tận tay sửa váy áo cho mỹ nhân Việt - Hình 7

NTK Chung Thanh Phong sửa soạn váy áo cho ca sĩ Minh Hằng. Nữ ca sĩ mặc chiếc váy ngắn, ôm body tôn dáng xinh tươi. Nam nhà thiết kế tận tình chỉnh trang phục cho cô.

Dành cho bạn

Ngoài ra, dù ê kíp thuộc giới tính nào thì trong quá trình làm việc, tính chuyên nghiệp luôn được đề cao. Tính chuyên nghiệp giúp ê kíp và nghệ sĩ có sự gắn bó lâu dài, cộng hưởng và phát triển sự nghiệp cho đôi bên.

Không chỉ trong việc trang điểm, làm tóc, stylist mà công việc trợ lý cho người hâm mộ phần lớn đều là nam giới. Bởi họ đảm bảo được tính chất khắc nghiệt của công việc, giúp đạt được hiệu quả trong công việc.

Bên cạnh việc tiếp xúc gần, ê kíp làm việc chung với nghệ sĩ phải thực hiện những điều khoản cụ thể. Trong đó, những hình ảnh mang tính chất bảo mật sẽ không được đăng hình lên mạng xã hội. Nên, khi nghệ sĩ lên set quay video, chụp lookbook… người trong ê kíp sẽ bị tịch thu điện thoại.

Tùy theo tính chất của sự kiện mà nghệ sĩ và ê kíp sẽ có những quy định cụ thể và phù hợp.